HAI SINH VIÊN CỦA VIÊN CÔNG NGHỆ MỚI ĐÃ TRÚNG TUYỂN VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOÀNG GIA UDON THANI, THÁI LAN.

Ngày 19/8/2016, Ngài Hiệu trưởng trường Udon Thnai Rajabhat University, PGS. TS. Nattitep Pitaksanurat thông báo cho Viện là hai sinh viên của Viện đã trúng tuyển vào Trường Đại học này. Đó là bạn Cao La Quỳnh Anh, quê ở Thanh Hóa, trúng tuyển vào Đại học và bạn Nguyễn Thị Thu, trúng tuyển vào Cao học Chuyên ngành Quản lý môi trường. Bạn Thu quê quán ở Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, nhưng sinh sống ở Hà Nội.

Bạn Quỳnh Anh chưa chọn  ngành học Đại học, vì bạn ấy được tùy chọn trong số hơn 40 ngành đào tạo Đại học của Đại học Hoàng gia Udon Thani, sau khi học xong khóa tiếng Thái ở năm đầu tiên.

Đặc biệt vui mừng là cả 2 bạn đều được cấp 50 % học bổng suốt quá trình học Đại học (4 năm) và quá trình học Cao học (2- 3 năm) với điều kiện có đạo đức tốt và học tập tốt, tức là đạt 2,5 điểm/4 trở lên. Nhưng điều này là hiển nhiên rồi. Vì cả hai bạn đều rất tuyệt, và sau khóa học tiếng Thái vừa rồi tại Viện Công nghệ mới, bạn Thu đạt 96 điểm/ 100 (quy ra điểm 4 bậc là gần bằng 4.0/4.0) còn bạn Quỳnh Anh đạt 88điểm/100 (quy ra điểm 4 bậc là hơn 3.5/4.0).

Có được sự ưu đãi này là vì hai bạn là sinh viên của Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới được gửi tới học tập tại đây. Do đó chúng tôi muốn mời tất cả các bạn sinh viên đến với Viện chúng tôi để nhận điều kiện học tập tốt như Quỳnh Anh và bạn Thu.

Hai Bạn sẽ qua Thái Lan nhập học vào ngày 10/9/2016.

Kèm theo bản tin là ảnh hai bạn khi nộp hồ sơ du học cho Viện.

4. PHOTO OF MISS CAO LA QUYNH ANH IMG_3719 9. PHOTO OF MISS NGUYEN THI THU thu 35 copy

THU HÀ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *