VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI BẾ GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG THÁI

Học tập

Sau 6 tuần học tập hào hứng và chất lượng, với sự giảng dạy cực kỳ hiệu quả của Dr. Hongsunee Uarattanaraksa và Thầy giáo Pattaradon Rungruangjaroenkit (cả hai giảng viên đều là người Thái Lan) Khóa học tiếng Thái dành cho 18 sinh viên du học Thái Lan đã kết thúc.

16 bạn sẽ học Cao đẳng kỹ thuật sửa chữa ô tô với học bổng toàn phần gồm được miễn học phí và nhà ở.

Hai bạn còn lại, 1 người học Đại học và người kia học Cao học sẽ được miễn 50% học phí suốt quá trình 4 năm học Đại học và 3 năm học Cao học.

Kết thúc khóa học các bạn đã làm bài thi vấn đáp và thi viết trực tiếp với hai giảng viên  nói trên.

Các bạn nhận được bảng điểm cự kỳ ấn tượng: 5 bạn đạt Xuất sắc, trong đó có bạn được 96 điểm/100; 5 bạn đạt loại Giỏi; 2 bạn Khá và 4 bạn Trung bình khá.

Bế giảng

Ngày 18/8/2016 Viện đã tổ chức Lễ bế giảng Khóa học trong không khí tràn đầy cảm xúc. Nhiều người đã không kìm nổi lòng minh và cả hai Giảng viên đều rơi lệ, nhất là Cô giáo Dr. Hongsunee Uarattanaraksa đã khóc rất nhiều vì thương yêu và vui mừng trước kết quả của sinh viên.

Tại Lễ bế giảng và cũng là Chia tay 2 thầy cô,  sinh viên trong lớp đã làm một video Clip tặng thầy cô hết sức cảm động, xin mời các bạn xem trong file đính kèm

Một số hình ảnh như dưới đây, trong đó có những hình ảnh bữa cơm liên hoan sau buổi Lễ.

Mọi người đều thốt lên, đây sẽ là những  kỹ niệm không thể nào phai trong mỗi cuộc đời.

Chương trình dự bị tiếng để du học thái lan đợt 1 năm 2016 đã kết thúc trong sự hân hoan của mỗi thầy cô giáo và các em học sinh

 

IMG_1535 IMG_1533 IMG_1526 IMG_1522 IMG_1523 IMG_1508 IMG_1505
VIDEO DO SINH VIÊN LÀM ĐỂ TẶNG THẦY CÔ TRONG BUỔI LỄ CHIA TAY
THU HÀ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *