VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG THÁI KHÓA 2016

Viện công nghệ mới

Vào ngày 11/07/2016, Viện Công Nghệ Mới đã tổ chức thành công Lễ Khai Giảng  lớp Tiếng Thái khóa 2016 dành cho các em học sinh sinh viên sẽ bắt đầu năm học vào tháng 9/2016. Trong đó 98% sinh viên là người dân tộc Thái ở Miền Tây Nghệ An.

Tới dự buổi lễ, ngoài các thành viên cơ hữu của Viện Công Nghệ Mới như Viện Trưởng PSG TS Nguyễn Huỳnh Phán, Chánh Văn Phòng Viện ThS Lê Thị Thu Hà còn có các thành viên khác như Cố Vấn, Cộng Tác Viên của Viện, nhiều vị khách mời và các phụ huynh học sinh sinh viên đi cùng con em mình. Đặc biệt, Viện vinh dự được đón Cô Giáo TS Ngôn Ngữ Hongsunee Uarattanaraksa từ Trường CĐ Kỹ Thuật Nongkhai.

Cô giáo TS Ngoại Ngữ

Cô Giáo TS Ngôn Ngữ Hongsunee Uarattanaraksa từ Trường CĐ Kỹ Thuật Nongkhai tại Lễ Khai Giảng 11/07/2016.

Trong Lễ Khai Giảng, trong phần phát biểu, Viện Trưởng PGS TS Nguyễn Huỳnh Phán đã nhấn mạnh hai điều: trước hết, cuộc đời các em học sinh sinh viên từ nay sẽ sang trang với nền giáo dục mới, tri thức mới và các em sẽ không còn quay về với nương rẫy như cha ông nữa. Thêm nữa, các em hãy đi du học với tất cả tình yêu sẽ là con đường để thành công.

Viện công nghệ mới

Viện Trưởng PGS TS Nguyễn Huỳnh Phán phát biểu tại lễ Khai Giảng 11/07/2016.

Viện công nghệ mới

Viện Trưởng PGS TS Nguyễn Huỳnh Phán phát biểu tại lễ Khai Giảng 11/07/2016.

Bên cạnh đó các tiết mục văn nghệ do các em học sinh sinh viên và các vị Đại Biểu tới dự đã mang tới không khí vui tươi, chan hòa đã giúp kết nối mọi người và làm cho buổi Lễ Khai Giảng mang tới nhiều trải nghiệm mới mẻ cho tất cả mọi người.

Viện công nghệ mới

Bạn Quý Hiển đang thể hiện bài hát “Quế Phong thương” tại Lễ Khai Giảng 11/07/2016, sinh viên do Viện Công Nghệ Mới gửi tới Trường Đại Học Hoàng Gia Udon Thani, hiện đang học năm thứ 3 ngành kinh tế.

Viện công nghệ mới

Tất cả mọi người cùng nắm tay nhau hòa theo nhịp điệu bài hát tiếng Thái được trình bày bởi Cô Giáo TS Ngôn Ngữ Hongsunee Uarattanaraksa từ Trường CĐ Kỹ Thuật Nongkhai tại Lễ Khai Giảng 11/07/2016.

Viện công nghệ mới

Cô Giáo TS Ngôn Ngữ Hongsunee Uarattanaraksa khởi động buổi học phát âm đầu tiên ngay sau buổi Lễ Khai Giảng 11/07/2016.

Viện công nghệ mới

Cô Giáo TS Ngôn Ngữ Hongsunee Uarattanaraksa từ Trường CĐ Kỹ Thuật Nongkhai chụp ảnh lưu niệm với sinh viên tại Lễ Khai Giảng 11/07/2016.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *