Viện Công nghệ mới tham dự Hội nghị quốc tế tại Pattaya, Thái Lan

Từ 29/5/2013 đến 31/5/2013, Viện Công nghệ mới (bao gồm 17 cán bộ và cộng tác viên) đã tham dự Hội nghị quốc tế “Công nghệ xanh vì sự sống sinh tồn trong tương lai”, do ĐH Bách khoa Hoàng gia Tawan – Ok, Thái Lan phối hợp cùng 10 trường ĐH và viện nghiên cứu quốc tế đồng tổ chức tại Pattaya, Thái Lan.

Toàn Hội nghị có 38 báo cáo, phân bố thành ba ban chuyên môn: Ban Lương thực và Nông nighệp (19 báo cáo) , Ban Kỹ thuật năng lượng và Công nghệ (11 báo cáo), ban Thương mại và quản lý (8 báo cáo).

     Đoàn của Viện Công nghệ mới đóng góp 17 trên tổng số 38 báo cáo. Con số khá ấn tượng này thể hiện tinh thần nhiệt tình, khát vọng hội nhập khoa học quốc tế của chúng ta.

Hội nghị được tổ chức tại khách sạn “A – One Pattaya Beach Resort” sang trọng, hiện đại. Không khí hội nghị rất thân thiện và cởi mở. Ngoài nội dung khoa học, nhiều buổi giao lưu, tham quan, trao đổi đã để lại những ấn tượng sâu sắc.

Nhân dịp này, Viện Công nghệ mới đã nhận lời mời của ĐH Kinh tế và Quản lý Hoàng gia Campuchia tham dự Hội nghị quốc tế do trường bạn tổ chức vào tháng 11/2014. Đặc biệt, Viện đã có các buổi trao đổi với TS. Leisa Armstrong, Giám đốc đơn vị thành viên của ĐH Edith Cowan, Australia về hợp tác đào tạo. Trong đó, ĐH này sẵn sàng tiếp nhận sinh viên của Viện gửi qua học đại học và sau đại học.

Kết thúc Hội nghị, trên đường về, Viện công nghệ mới đã ghé thăm một số địa điểm tại Thái Lan, và thủ đô Viên Chan của Lào.

Viện Công nghệ mới chân thành cảm ơn ĐH Bách khoa Hoàng gia Thái Lan (Rajamangala Univerrsity of Technology Tawa-Ok) đã tài trợ toàn bộ ăn, ở, đi lại trên đất Thái Lan cho đoàn công tác của Viện.

Những đơn vị đồng tổ chức Hội nghị quốc tế "Công nghệ xanh về sự sống sinh tồn trong tương lai"
Những đơn vị đồng tổ chức Hội nghị quốc tế “Công nghệ xanh về sự sống sinh tồn trong tương lai”
Báo cáo viên Lê Thị Thu Hà "Hình thành những biểu tượng về toán cho trẻ mầm non"
Báo cáo viên Lê Thị Thu Hà “Hình thành những biểu tượng về toán cho trẻ mầm non”
Báo cáo viên Nguyễn Minh Quang
Báo cáo viên Nguyễn Minh Quang

173

Thành phố Pattaya xinh đẹp
Thành phố Pattaya xinh đẹp

Thu Hà-Minh Hiếu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập vào một số để chống Spam ! * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.