MỞ ĐẦU

 

MỞ ĐẦU

Bùi Huy Ngọc, Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định, đã 2 lần tham gia với Đoàn của Viện Nghiên cứu và Phát triển công nghệ mới sang Thái Lan dự Hội nghị khoa học Quốc tế. Lần đầu vào năm 2015 tại Trường Đại học Hoàng gia Maha Sarakham (Rajabhat Maha Sarakham University, Thailand) và lần này tại trường Đại học Hoàng gia Roi-Et (Roi-Et Rajabhat University, Thailand).

Sau mỗi chuyến đi, TS. Ngọc đều viết lại những cảm xúc của mình một cách chân thành và sâu sắc. Riêng lần này TS. Ngọc viết nhiều hơn, đến những 10 bài-10 câu chuyện, đưa lên FB của Nhón dự Hội nghị và gửi cho chúng tôi.

Được sự cho phép của TS. Bùi Huy Ngọc, chúng tôi đã sắp xếp lại và đăng lên trang web của Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới và chia sẽ trên FB của những người quen thân để nhiều người được đọc. Cám ơn TS. Ngọc nhiều lắm. Những kỹ niệm này sẽ sống mãi trong ký ức của chúng tôi.

Dưới đây là một vài bức ảnh về TS. Bùi Huy Ngọc tại Hội nghị Khoa học Quốc tế lần thứ 2 về « Giáo dục và Công nghệ: Đổi mưới có tính Quyết định”, tổ chức ở Trường ĐH Hoàng gia Roi Et : The 2 nd International Conference on Education and Technology 2018 : Critical Innovation, July 26 th, 2018.

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *