VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI KẾT THÚC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC TẾ Ở THÁI LAN

Viện công nghệ mới

Từ ngày 15 đến 20 tháng 9 năm 2015, đoàn gồm 23 cán bộ và cộng tác viên của Viện Công nghệ mới đã tham dự Hội nghị khoa học Quốc tế lần thứ 5, tổ chức tại Trường Đại học Hoàng gia Maha Sarakham, Thái Lan (Rajbhat Maha Sarakham University, Thailand) với chủ đề: “Khoa học tự nhiên và Khoa học Xã hội: Nghiên cứu và Đổi mới vì sự phát triển của Cộng đồng và Khu vực”.

Hội Nghị quy tụ trên 1.000 nhà khoa học, cán bộ nghiên cứu, các nhà quản lý và sinh viên, đến từ 11 trường đại học trên thế giới: Thái Lan; Việt nam; Hà Lan; Australia; Lào; Nhật Bản và Đức. Hội nghị có 7 báo cáo mời; 113 báo cáo miệng 20-25 phút và báo cáo trình diễn. Trong đó đoàn của Viện Công nghệ mới đóng góp 14 báo cáo khoa học. Các báo cáo khoa học cán bộ đoàn của Viện đã thu hút sự chú ý của hội nghị.

Cùng với tham dự hội nghị, đoàn của Viện được tham quan Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở tỉnh Nakhon Pha Nôm; được Ngài phó thị trưởng Maha Sarakham đón tiếp và hướng dẫn tham quan Trường phổ thông đa cấp Burapha Thittyakhan và tham quan cơ sở vật chất Trường Đại học Hoàng gia Maha Sarakham.

Kết thúc chuyến công tác và tham dự Hội nghị, mỗi thành viên trong đoàn đã thu được những thanh công quá sức mong đợi. Họ đã viết lại những cảm xúc sâu lắng của mình. Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu những cảm xúc này trên tang web của Viện công nghệ mới

Một số hình ảnh

THU HÀ

Viện công nghệ mới Viện công nghệ mới Viện công nghệ mới Viện công nghệ mới Viện công nghệ mới
Viện công nghệ mới Viện công nghệ mới _IGP6822 985 953 942 _IGP6825

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *