Trường đại học quản lý và Kinh tế Campuchia đến thăm và ký hợp tác với Viện Công nghệ Mới

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ KINH TẾ CAMPUCHIA ĐẾN THĂM VÀ KÝ VĂN BẢN HỢP TÁC
VỚI VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI

Trong hai ngày 6&7 tháng 7 năm 2012, Trường ĐH Quản lý và Kinh tế (University of Management and Economics, Cambodia) do GS.TS. Tun Pheakday, Hiệu trưởng trường dẫn đầu, đã đến thăm và ký kết văn bản hợp tác với Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới. Đoàn gồm 14 cán bộ (2 Phó Hiệu trưởng, 2 trợ lý Hiệu trưởng, 4 giám đốc phân hiệu và các trưởng khoa), trong đó có 8 giáo sư, tiến sỹ và 3 Phó giáo sư, tiến sỹ.

Đoàn trường Đại học Quản lý và kinh tế Campuchia

Đây là trường đại học lớn của Campuchia. Ngoài cơ sở chính, trường còn có 8 phân hiệu (Campus) đặt tại 8 tỉnh khác nhau trên cả nước Campuchia.

Theo văn bản hợp tác, hai bên sẽ thường xuyên trao đổi sinh viên, cán bộ cũng như  chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, và cùng phối hợp tổ chức một số hội nghị, hội thảo,…

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi ký kết

Sau buổi làm việc, cán bộ của Viện đã đưa Đoàn đại học Campuchia đến thăm Quê Bác, bãi biển Cửa Lò, Quảng trường Hồ Chí Minh ở Vinh; Phố cổ Hà Nội, Bảo tàng Hồ Chí Minh và nhiều danh lam thắng cảnh ở Hà Nội.

Sự tiếp đón nồng hậu của Viện Công nghệ mới đã để lại cho phía bạn những ấn tượng không thể phai mờ. Kết thúc chuyến thăm, trường bạn đã trở về Campuchia vào ngày 10/7/2012 và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Viện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:


Bích Diệp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *