VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC Ở TRƯỜNG CĐSP LÀO CAI

VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC

“ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC VÀ KIỂM TRA-ĐÁNH GIÁ THEO HƯỚNG TIÊP CẬN NĂNG LỰC TRONG CÁC TRƯỜNG CĐ, ĐH MIỀN NÚI PHÍA BẮC” TỔ CHỨC TẠI TRƯỜNG CĐSP LÀO CAI

Hội nghị được tổ chức trong ngày 5/6/20015, quy tụ hàng trăm cán bộ khoa học, giảng viên, sinh viên đến từ 15 trường ĐH, CĐ phía Bắc và các Viện, Trung tâm nghiên cứu từ những vùng miền khác. Chủ đề hội nghị là một trong những vấn đề “nóng” nhất hiện nay của giáo dục nước nhà, nên không khí Hội nghị hết sức sôi nổi.

Viện Công nghệ mới tham dự với 7 báo cáo khoa học và 22 ý kiến tham luận đã được trình bày tại hội nghị.

Nhưng đấy chưa phải là tất cả những điều muốn nói, do đó, hội nghị đã kết thúc trong không khí lắng đọng khoa học và hẹn gặp lại tại những Hội nghị tiếp theo, để cố gắng đưa ra thêm những kết luận khoa học về chủ đề trên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong các trường ĐH, CĐ miền núi phía Bắc.

Đoàn của Viện công nghệ mới có 10 cán bộ tham dự, do PGS.TS. Nguyễn Huỳnh Phán, Viện trưởng dẫn đầu, đã có những đóng góp phần nhỏ cho sự thành công của Hội nghị. Sau Hội nghị, Trường CĐSP Lào Cai đã tổ chức cho Đoàn của Viện tham quan thị trấn Sapa.

Mời các bạn xem thêm thông tin về hội nghị trên trang web của Trường CĐSP Lào Cai: http://www.cdsplaocai.edu.vn/tin-tuc/ban-tin/1433927675-truong-cao-dang-su-pham-lao-cai-to-chuc-hoi-thao-khoa-hoc-.htm

THU HÀ

_IGP6044 _IGP6055 _IGP6069
IMG_20150605_120009

_IGP6074

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *