VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI KÝ HỢP TÁC SONG PHƯƠNG VỚI HIỆP HỘI DU HỌC CHIKYUJIN, NHẬT BẢN

Viện công nghệ mới

Ngày 07/05/2017, nhận lời mời của Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới. Ông Naofumi Shiratani, Tổng giám đốc điều hành và cán bộ đại diện ở Việt Nam của Hiệp hội tổ chức và giúp đỡ du học sinh tại Nhật Bản CHIKYUJIN. Có địa chỉ tại 9F, Ishikawa Kosan Building, 4-7-5, Sotokanda, Chiyoda, TOKYO, 101-0021, Japan; Web: chikyujin.or.jp (sau đây gọi tắt là Hiệp hội Chikyujin) đã đến thăm, làm việc và ký kết văn bản hợp tác song phương với Viện Công nghệ mới.

Tham dự buổi làm việc về phía Viện có lãnh đạo; các thầy trong ban cố vấn; các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị thành viên; đại diện của một số trường đại học, THPT trên địa bàn thành phố Vinh và nhiều sinh viên đang học tập ở TP. Vinh. Hai bên đã trao đổi nhiều thông tin bổ ích; Đoàn Hiệp hội Chikyujin đã trả lời chị tiết, nhiệt tình và đặc biệt chân thành những câu hỏi về du học ở Nhật Bản; Hai bên ký văn bản hợp tác song phương.

Theo đó Viện công nghệ mới là đối tác đại diện của Chikyujin ở Việt Nam trong quảng bá và tuyển sinh du học tại Nhật Bản; cùng Hiệp hội Chijyujin làm tất cả các công việc quản lý, điều hành, thực hiện liên quan đến tuyển sinh và giáo dục đào tạo du học.

Với văn bản hợp tác này, Viện Công nghệ mới có thêm cơ hội giúp đỡ, phục vụ sinh viên Việt Nam du học Nhật Bản thuận lợi, tin cậy, chắc chắn và hiệu quả. Buổi làm việc thành công và ấn tượng; sau kết thúc hội kiến, mọi người vẫn còn lưu luyến rất lâu mới chia tay ra về.

Dưới đây là một vài hình ảnh buổi làm việc.

THU HÀ

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *