Tháng 10-2012: Viện Công nghệ Mới bàn giao sinh viên đợt 3 cho trường ĐH Hoàng gia MAHA SARAKHAM

Tiếp tục chuỗi hoạt động liên quan đến mảng đào tạo nghiên cứu, vừa qua Viện công nghệ mới đã tiến hành đợt bàn giao sinh viên cho trường ĐH Hoàng gia Maha Sarakham (đợt 3).

Những sinh viên Việt Nam được ĐH Hoàng gia Maha Sarakham, Thái Lan  tiếp nhận trúng tuyển ngày 17/10/2012 đã có mặt tại trường vào sáng 23/10/2012.

Lễ bàn giao sinh viên diễn ra trước sự chứng kiến của đại điện Viện Công nghệ mới – PGS. TS Nguyễn Huỳnh Phán, đại diện trường bạn – PGS. TS Nitaya Klangchanee, Phó Hiệu trưởng phụ trách đối ngoại và Nghiên cứu khoa học và đoàn phụ huynh, học sinh Việt Nam.

Đây là lần thứ 3 trong năm 2012, trường ĐH Hoàng gia Maha Sarakham tiếp nhận sinh viên Việt Nam qua sự hợp tác, giới thiệu của Viện Công nghệ mới. Tác phong làm việc khoa học, nghiêm túc, nhiệt tình của Viện Công nghệ mới trong suốt thời gian qua đã tạo nên niềm tin nơi lãnh đạo trường bạn khi tiếp nhận sinh viên Việt Nam.

Mục tiêu giáo đục đào tạo của trường bạn được vị đại diện nêu rõ: tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho các sinh viên của trường, giúp các em có khả năng hội nhập tốt, nhất là trong bối cảnh khối ASEAN sẽ trở thành một khối cộng đồng kinh tế vào năm 2015.

Ông Nguyễn Xuân Hoa – trưởng ban liên lạc hội phụ huynh khoá 2012-  thể hiện niềm vui, sự tin tưởng, niềm hy vọng về tương lai của con em mình trước những gì ông được nhìn, được nghe khi có mặt ở đây. Em Nguyễn Thị Luyến, thay mặt sinh viên trong đoàn phát biểu lời cảm ơn đối với Nhà trường và Viện, xin hứa sẽ tận dụng tốt nhất cơ hội học tập này.

Sau Lễ bàn giao, sinh viên và phụ huynh đã được cùng với Viện đến thăm và làm việc nhiều nơi ở thành phố Maha Sarakahm và trên đất Thái Lan.

Lễ bàn giao SV Viêt Nam tại ĐH Maha Sarakham
Sinh viên VN cùng các phụ huynh trong phòng học tiếng Thái

                                                                                                                                                                                                                              Thu Hà                                                                                                                           
                        
                                                  


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *