Thông tin trúng tuyển tháng 9 năm 2013

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHON KAEN, THÁI LAN TIẾP NHẬN 1 SINH VIÊN 

Ngày 16/9/2019, PGS.TS. Thawalwong Ratanasiri, Phó Giám đốc Đại học Khon Kaen, Thailand đã gửi Công văn số Ref 0514.1.62/12644 tiếp nhận trúng tuyển anh Nguyễn An Huy, sinh viên của Viện Công nghệ mới, đến học đại học Ngoại giao tại trường Đại học Quốc tế (International College of Khon Kaen University) thuộc Đại học Khon Kaen.

Thời gian đào tạo là 4 năm và chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Anh Nguyễn An Huy đã chuẩn bị đầy đủ cho mình, kể cả trình độ nghe giảng bằng tiếng Anh, để bước vào khóa học bắt đầu từ tháng 10 năm 2013.

Chúng tôi rất hy vọng anh Huy sẽ trở thành nhà ngoại giao kết nối Việt Nam với bè bạn, trong đó có nước láng giềng Thái Lan

 

1 SINH VIÊN CỦA VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI SẼ ĐẾN NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOÀNG GIA MAHA SARAKHAM, THÁI LAN

 

Tin vui đến với anh Phan Đôn Hậu và gia đình là vào ngày 23/9/2013, PGS.TS. Somchai Wongkasem, Giám đốc Trường Đại học Hoàng gia Maha Sarakham, Thailand đã gửi công văn tiếp nhận anh đến học Đại học Xây dựng chuyên ngành Kiến trúc tại trường này.

Anh Phan Đôn Hậu và một trong những sinh viên của Viện Công nghệ mới được ba trường đại học của Thái Lan (ĐH Khon Kaen, Đại học Hoàng gia Udon Thani và ĐH Hoàng gia Maha Sarakham) tiếp nhận qua học đại học trong đợt tháng 10/2013 này.

Viện chúc Anh Hậu và tất cả các bạn sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOÀNG GIA UDON THANI, THÁI LAN

 TIẾP NHẬN VÀ CẤP 50% HỌC PHÍ CHO 3 SINH VIÊN

 

Ngày 24/9/2013, GS. TS, Nattithep Pitaksanurat, Giám đốc Trường Đại học Hoàng gia Udon Thaini đã gửi quyết định trúng tuyển và cấp 50 % học phí, suốt cả 5 năm của  quá trình đào tạo (1 năm học tiếng và 4 năm học chuyên môn), cho ba sinh viên của Viện Công nghệ mới. Đây thực sự là ưu đãi quý giá cho sinh viên vùng quê Việt Nam. Điều kiện để các bạn duy trì được học bổng này cả khóa đào tạo là có đạo đức, hành vi tốt và kết quả học tập tốt.

Đây là học bổng Trường ĐH Hoàng gia Udon Thani đã cấp cho tất cả sinh viên của Viện nhiều khóa trước mà tất cả các bạn đều nổ lực học tập và phấn đấu để được hưởng, vì ngoài ý nghĩa như một phần thưởng thì giá trị kinh tế, có bạn được gần 20 triệu đồng/ 1 năm. Viện cùng chia sẽ niềm vui với ba sinh viên Tạ Văn Cường, Trân Diễm Huyền, Nguyễn Quang bảo và phụ huynh.

Ngày 14/10/2013 Viện sẽ cùng phụ huynh đưa các em đến tận trường ở Thái Lan nhập học.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *