Bốn chương trình du học thái lan năm 2016

Du học Thái Lan

Du học Thái Lan
BỐN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC
ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TẠI THÁI LAN

Kính gửi: Các em học sinh và các bậc phụ huynh

Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới đã ký kết nhiều văn bản hợp tác toàn diện với 18 trường đại học, cao đẳng ở Thái Lan. Chúng tôi đã gửi trên một nghìn sinh viên, cán bộ đến Thái Lan học đại học, học thạc sỹ, làm luận án tiến sỹ, nghiên cứu khoa học và tham dự các hội nghị khoa học quốc tế.

Vì vậy, chúng tôi tiếp tục kính mời các em học sinh liên hệ với Việc để đi học Đại học, Cao đẳng tại Thái Lan theo các Chương trình sau:

1/ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG KỸ THUẬT ĐƯỢC CẤP HỌC BỔNG TOÀN PHẦN.

2/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐẠI HỌC ĐƯỢC CẤP 50% HỌC PHÍ.

3/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐẠI HỌC VỚI HỌC PHÍ NHƯ SINH VIÊN NGƯỜI THÁI LÀ 1,0 – 1, 2 TRIỆU ĐỒNG/ 1 THÁNG.

4/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐẠI HỌC HOÀN TOÀN BẰNG TIẾNG ANH.

  1. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

Đối tượng: Là học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc sinh viên. Học sinh đã tốt nghiệp hoặc đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp.

Điều kiện tuyển sinh: Có đủ sức khoẻ, có phẩm chất đạo đức tốt;

  1. Nhóm ngành đào tạo: Có trên 150 ngành đào tạo Đại học (Xem tại đây) và 4 nhóm ngành đào tạo Cao đẳng kỹ thuật là: Xây dựng và Kiến trúc; Điện – Điện tử; Công nghệ thông tin;  Kỹ thuật chế tạo và sửa chữa ôtô.
  2. Hình thức và thời gian đào tạo: Chính quy, tập trung, 6 tháng -1 năm đầu học tiếng Thái. Các năm tiếp theo học chương trình đại học trong 4 năm; học Cao đẳng kỹ thuật trong 2 năm.

4.Thời gian nhập học: Tháng 8 và Tháng 10/2016. Viện chúng tôi sẽ đưa sinh viên đến nhập học tận Trường và mời phụ huynh cùng đi.

Tất cả sinh viên trúng tuyển sẽ được tham dự khóa học dự bị và khóa đào tạo định hướng tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới, có giảng viên người Thái Lan trực tiếp giảng dạy.

  1. Quyền lợi của học sinh được cấp học bổng:

A/ ĐỐI VỚI SINH VIÊN HỌC CAO ĐẲNG KỸ THUẬT:

– Học sinh  được xét cấp 100% học bổng trong khuôn khổ ký kết hợp tác giữa Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nongkhai, bao gồm:

+ Được cấp 100%  Học phí  suốt cả quá trình đào tạo trong 2 năm rưỡi.

+ Được cấp 100% Tiền ở ký túc xá suốt cả quá trình học tập trong 2 năm rưỡi.

Bắt đầu từ năm thứ hai, sinh viên vừa được học vừa được thực tập trực tiếp trong các công ty liên kết đào tạo với Trường. Công ty trả lương mỗi tháng 7.000 – 9.000 Bath (tương đương gần 5- 7  triệu đồng Việt Nam).

– Sinh viên được nấu ăn trong ký túc xá (mỗi tháng nấu ăn hết khoảng 800 ngàn – 1 triệu đồng Viêt Nam).

– Sinh viên tốt nghiệp trường Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nongkhai sẽ được cấp Bằng Cao đẳng chính quy theo chuyên ngành được đào tạo. Sinh viên được học liên thông lên Đại học tại các trường Đại học ở Thái Lan.

-Ra trường, 100 %  sinh viên tốt nghiệp và có đạo đức tốt được nhận làm việc ngay trong các công ty có liên kết đào tạo với Trường. Mức lương khởi điểm từ 12.000 Bath – 18.000 Bath (tương đương 8.500.000đ – 12.500.000đ). Được xét nâng lương định kỳ 6 tháng/ 1 lần; Được làm thêm và hưởng lương ngoài giờ. Ngoài ra, sinh viên có thể xin việc ở các công ty ở Thái Lan và các nước ASEAN (trong đó có Việt Nam).

Xem chi tiết tại đây:

THÔNG BÁO XÉT CẤP HỌC BỔNG TOÀN PHẦN DU HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT NONGKHAI, THÁI LAN

B/ ĐỐI VỚI SINH VIÊN HỌC ĐẠI HỌC

– Sinh viên được cấp 50 % học phí với điều kiện có đạo đức tốt và kết quả học tập tốt.

– Sinh viên được hưởng chế độ học phí như sinh viên người Thái là 1,0 triệu – 1,2 triệu đồng Việt Nam/ 1 tháng với điều kiện có đạo đức tốt.

  1. Hồ sơ dự tuyển:

– Sơ yếu lý lịch. (02 bản tiếng Việt có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan và 02 bản dịch thuật tiếng Anh công chứng);

– Bản đăng ký dự tuyển chương trình học bổng – Application Form đối với sinh viên học Cao đẳng kỹ thuật. (02 bản tiếng Anh, theo mẫu);

– Đơn xin cấp visa (01 bản theo mẫu).

–  Đơn xin cấp học bổng và cam kết tuân thủ quy định học tập tại Thái Lan đối với sinh viên học Cao đẳng. Hoặc Đơn xin du học đại học Thái Lan, đối với sinh viên học Đại học (01 bản theo mẫu);

– Học bạ 3 năm học THPT (02 bản sao công chứng và 02 bản dịch thuật tiếng Anh công chứng);

– Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT. (02 bản sao công chứng và 02 bản dịch thuật tiếng Anh công chứng);

– Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế có đủ thẩm quyền cấp. (01 bản gốc tiếng Việt và 02 bản dịch thuật tiếng Anh công chứng);

– 06 ảnh 4×6, 04 ảnh 2×3, chụp kiểu chứng minh thư. Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên (không kể ảnh đã dán vào hồ sơ);

– Hộ chiếu (còn hạn sử dụng ít nhất 3 năm).

  1. Thời gian nhận hồ sơ, xét tuyển, thông báo kết quả:

– Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 15/2/2016 đến hết ngày 20/08/2016;

– Thông báo kết quả trúng tuyển: 1 tuần kể từ ngày nhận đủ hồ sơ. Thứ tự xét tuyển để cấp học bổng bắt đầu từ hồ sơ đầu tiên cho đến khi đủ chỉ tiêu. Do đó, hồ sơ nộp trước luôn luôn được ưu tiên.

–  Nộp hồ sơ dự tuyển tại địa chỉ: Nhà số 17, đường Phạm Kinh Vỹ, khối 6, phường  Bến Thủy, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Điện thoại: 0989.544.250, Fax: 0383.555.669. Email: huynhphan@viencongnghemoi.com  Web: viencongnghemoi.com

Hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện.

 

Kính nhờ chuyển thông tin này đến những người quan tâm. Trân trọng cám ơn ./.

2 thoughts on “Bốn chương trình du học thái lan năm 2016”

  1. Cho e hỏi là học bổng học du lịch năm2017 có trường nào , chi phí bao nhiêu và làm sao đăng kí ạ?

    1. Chào Mỹ Trinh! Năm 2017 Viện có 7 chương trình du học bạn nhé. Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ tới số: 0989 544 250. Nếu bạn liên hệ sớm, vẫn còn kịp để đăng kí các học bổng du học vào đợt tháng 7 và tháng 9/2017. Cảm ơn bạn đã phản hồi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *