VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI THĂM VÀ KÝ KẾT VĂN BẢN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KASEM BUNDIT-BANGKOK, THÁI LAN

VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI THĂM VÀ KÝ KẾT VĂN BẢN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KASEM BUNDIT-BANGKOK, THÁI LAN

Nhận lời mời của Trường Đại học Kasem Bundit-Bangkok, trong 2 ngày 21,22/12/2014. Đoàn công tác của Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới đã đến thăm. Làm việc và ký kết văn bản hợp tác với Trường Đại học này. Tham dự buổi ký kết văn bản họp tác, phía Trường ĐH Kasem Bundit có Ngài TS. Suwat Suwandee, Phó Giám đốc. Thay mặt Giám đốc và nhiều cán bộ trưởng các khoa, phòng, bộ phận của Trường.

Phía Viện Công nghệ mới có PGS.TS. Nguyễn Huỳnh Phán, Viện trưởng; TS. Nguyễn Hải Minh. Phó Viện trưởng và 12 cán bộ là cộng tác viên khoa học của Viện. Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí thân ái, tôn trọng và sẵn sang hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau. Trường Kasem Bundit đã dành cho Viện nhiều thuận lợi trong tiếp nhận sinh viên đến học tập, trao đổi cán bộ và cộng tác nghiên cứu khoa học.

Trường Đại học Kasem Bundit là trường Đại học rất hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến, có trên 2.200 phòng học, phòng làm việc,…. các loại. Gồm 10 khoa, đào tạo tất cả các trình độ, từ Mầm non cho tới Tiến sỹ (mời xem thêm trên trang web www.bku.ac.th). Đặc biệt, ngoài tiếng Thái, Trường có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh, nhưng với chi phí như học bằng tiếng Thái. Vì thế trường này có gần cả 1.000 sinh viên quốc tế, đến từ Nga, Ý, Trung Quốc, Đức, Anh, Việt Nam, Campuchia, Malaysia, … đang theo học.

Sau buổi ký kết, Ngài TS. Phó Giám đốc đã tự mình hướng dẫn đoàn của Viện tham quan Trường và cơ sở vật chất. Tất cả thành viên trong đoàn đều rất thú vị và ngỡ ngàng trước độ hoành tráng và hiện đại của ngôi trường này. (ví dụ, để đào tạo Ngành Nghiệp vụ Hàng không, Trường này có hẵn 1 chiếc máy bay chở khách thật, đỗ trong sân, để làm phương tiện học tập).

Trường đã đón tiếp Đoàn của Viện rất chu đáo, ân tình, cung cấp khách sạn miễn phí. Lo cho toàn bộ đi lại ở Bangkok và nhiều điều kiện sinh hoạt khác.

Việc ký kết hợp tác với trường ĐH Kasem Bundit đã mở thêm cơ hội học tập. Nghiên cứu quý giá cho sinh viên và cán bộ của Viện.

_IGP3574 _IGP3577 Viện công nghệ mới _IGP3659 _IGP3668 DSC06962 (1)

THU HÀ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *