VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI THAM DỰ THÀNH CÔNG HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ TẠI THÁI LAN 18-19/01/2016

Viện công nghệ mới

Vừa qua, 12 cộng tác viên và cán bộ của Viện Nghiên Cứu và Phát triển Công nghệ mới đã tham dự Hội nghị khoa học Quốc tế. Tổ chức từ 18-19/1/2016 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Nongbualamphu, Thái Lan (Nongbualamphu community college, Thailand).

Viện công nghệ mới

Chủ đề của Hội nghị là “Giáo dục cho cao đẳng cộng đồng”, được tổ chức lần thứ hai. Hội Nghị quy tụ nhiều nhà khoa học, cán bộ nghiên cứu, các nhà quản lý và sinh viên. Đến từ nhiều trường đại học trên thế giới: Thái Lan; Việt nam; Australia; Lào; Cam-pu-chia. Đoàn của Viện tham gia với 5 báo cáo tại Hội nghị (trình bày 20 phút). Đặc biệt, PGS. TS. Nguyễn Huỳnh Phán được mời lên Bàn tròn hội nghị bàn về sự khác biệt trong các trường Cao đẳng Cộng đồng ở các nước.

Đoàn tham dự Hội nghị do Viện Công Nghệ Mới có nhiều báo cáo ấn tượng và với nhiều hoạt động sôi nổi kèm theo, Đoàn cộng tác viên và các bộ của Viện đã để lại ấn tượng sâu sắc tại hội nghị và bạn bè các nhà khoa học.

Viện công nghệ mới

Viện công nghệ mới

Viện công nghệ mới

Cùng với tham dự hội nghị, đoàn của Viện được tham quan Festival của tỉnh Nongbua; tham quan các danh lam thắng cảnh của tỉnh.

Tât cả những nơi Đoàn được đi qua để để lại những cảm xúc, hiểu biết tuyệt vời và lắng đọng.

Viện công nghệ mới

Viện công nghệ mới

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập vào một số để chống Spam ! * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.