VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC TẾ THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ 19 VỀ THÚ Y VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐẠI HỌC KHON KAEN, THÁI LAN

VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI

Nhận lời mời của Faculty Thú y, Đại học Khon Kaen (Faculty of Veneritary, Khon Kaen University, Thailand), trong các ngày 3-6/04/2018, PGS.TS. Nguyễn Huỳnh Phán đã thay mặt Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới đến tham dự Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên lần thứ 19 tại Faculty Thú y với chủ đề “Tri thức bản địa về sức khoẻ động vật toàn cầu” (Indigenous Knowledge for Global Animal Health).

Trường ĐH Khon Kaen là Trường đã ký văn văn hợp tác song phương với Viện Công nghệ mới từ năm 2012 và đã tiếp nhận nhiều sinh viên của Viện, cấp học bổng, đến học tập tại đây. Đặc biệt, có hai bạn là Võ Hoàng Nga và Nguyễn Thị Thu, là học viên của Viện, đang đươc cấp học bổng toàn phần để học Thạc sỹ Thú y và Thạc sỹ Công nghệ Môi trường tại đây. Cả hai bạn đề học tập, nghiên cứu rất tốt, có khả năng bảo vệ luận văn thạc sỹ trước thời gian quy định (là 2 năm).

Nhân chuyến tham dự Hội nghị, PGS.TS. Nguyên Huỳnh Phán đã làm việc với Faculty Thú y và Faculty Kỹ thuật về đào tạo và nghiên cứu. Cả hai Faculty đề đồng ý về nguyên tắc là sẽ cấp học bổng cho 2 học viên nói trên học tiếp tiến sỹ, sau khi tốt nghiệp cao học. Ngoài ra, Faculty Kỹ Thuật thông báo là sẽ cấp tiếp một số suất học bổng học Thạc sỹ Công nghệ môi trường cho học viên của Viện. Đây là một tin vui.

Dưới đây là một số hình ảnh.

THU HA

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *