Viện Công nghệ mới làm việc với Đoàn công tác của Trường Đại học Nakhon Phanom, Thái Lan

Viện công nghệ mới

Ngày 15 tháng 3 năm 2017, tại TP. Hà Tĩnh, Đoàn công tác của Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới đã gặp gỡ và làm việc với Đoàn công tác của Trường Đại học Nakhon Phanom, Thái Lan (Nakhon Phanom University, Thailand). Tham dự buổi làm việc về phía Viện có PGS.TS. Nguyễn Huỳnh Phán; các cán bộ trong ban lãnh đạo Viện và ban Cố vấn của Viện. Về phía Trường Đại học Nakhon Phanom có Ngài Asst. Prof. Dr. Sangkom Pumipuntu, Phó Giám đốc- Trợ lý Giám đốc và  4 cán bộ lãnh đạo, quản lý, cán bộ giảng dạy của Nhà trường.

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí rất thắm tình, tôn trọng, hiểu biết lẫn nhau. Hai bên đã bàn bạc 3 nội dung lớn và thống nhất. Trường ĐH Nakhon Phanom sẽ mời cán bộ và cộng tác viên của Viện tham gia Hội nghị khoa học quốc tế do Trường Đại học Nakhon Phanom tổ chức vào tháng 2 năm 2018. Trường Đại học Nakhon Phanom sẽ tiếp nhận trong đầu tháng 8 năm 2017 một số sinh viên của Viện đến học Cao đẳng kỹ thuật và Đại học và cấp cho những sinh viên này một phần học bổng. Hai bên nhất trí tiếp tục thúc đẩy hợp tác sâu rộng trong nghiên cứu khoa học, giáo dục đào tạo và những lĩnh vực khác.

Trường Đại học Nakhon Phanom là một trong những Trường Đại học Đầu tiên của Thái Lan ký kết văn bản hợp tác với Viện khi Viện mới thành lập từ năm 2011. Dưới đây là một số hình ảnh buổi làm việc.

THU HÀ

 

Viện công nghệ mới
Viện công nghệ mới làm việc với trường Nakhon Phanom tháng 3 2017

Viện công nghệ mới Viện công nghệ mới Viện công nghệ mới

One thought on “Viện Công nghệ mới làm việc với Đoàn công tác của Trường Đại học Nakhon Phanom, Thái Lan”

  1. Em giờ mới lớp 11 thôi. Nhưng em định sau này sẽ đi du học thái lan để học đại học. Không biết VCNM có liên kết với các trường và giảm 50% học phí trong 4 năm như năm trước không ạ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *