VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI KHAI GIẢNG KHÓA HỌC DỰ BỊ DÀNH CHO SINH VIÊN DU HỌC THÁI LAN ĐỢT THÁNG 7 NĂM 2017

Du học Thái Lan

Để trang bị các kiến thức cần thiết trước khi du học tại Thái Lan cho sinh viên, từ ngày 3/7/2017 đến 6/7/2017 Viện công nghệ mới đã tổ chức khai giảng và triển khai thành công khóa học dự bị với các nội dung:

  • Phát triển bản thân, làm mới tư tưởng người học (Giảng viên: ThS. Lê Thị Thu Hà, TS. Nguyễn Hằng Phương)
  • Phương pháp nâng cao hiệu quả công việc và học tập: POMODORO (Giảng Viên: ThS. Nguyễn Duy Diện)
  • Bộ não con người và cách chăm sóc (Giảng viên: ThS. Đinh Bích Yến)
  • Tìm hiểu về con người, lịch sử – văn hóa đất nước Thái Lan (Giảng viên: PGS. TS. Nguyễn Huỳnh Phán)
  • Nền Giáo dục Thái Lan và các kỹ năng sinh hoạt, hoạc tập ở Thái Lan (Giảng viên: PGS. TS. Nguyễn Huỳnh Phán) 

Với phương pháp giáo dục đổi mới, tích cực, đội ngũ cán bộ giảng viên của Viện đã tạo ra một môi trường học tập hết sức thân thiện, vui vẻ và cởi mở. Sinh viên và giảng viên nhiệt tình chia sẻ mọi vấn đề, giải đáp mọi thắc mắc. Không còn khoảng cách giữa những người mới gặp nhau lần đầu, không còn khoảng cách giữa thầy – trò, thay vào đó là không khí vui tươi sôi nổi, gần gũi, ấm áp giữa những người bạn… Cuối khóa học, các bạn sinh viên được hướng dẫn làm bài thu hoạch về những nội dung đã học.

Mặc dù chỉ diễn ra trong 4 ngày nhưng khóa học đã làm thay đổi tich cực hoàn toàn các bạn sinh viên. Các em hiểu hơn về đất nước, về con người Thái Lan. Các em trở nên hòa đồng, tự tin hơn, có động lực hơn, và xác định được ước mơ, mục tiêu cùng con đường thực hiện ước mơ của mình. Khóa học thật sự đã làm khai mở tâm hồn, dẫn dắt các bạn sinh viên bước những bước đầu tiên sang trang mới của cuộc đời.

Du học Thái LanDu học Thái LanDu học Thái Lan Du học Thái Lan Du học Thái LanDu học Thái LanDu học Thái Lan Du học Thái LanDu học Thái Lan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập vào một số để chống Spam ! * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.