VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI KẾT THÚC THÀNH CÔNG THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC TẾ Ở ĐẠI HỌC KHON KAEN, THÁI LAN

Trong các ngày từ 2-8/8/2016, đoàn cán bộ và cộng tác viên của Viện Công nghệ Công nghệ mới đã tham dự Hội nghị khoa học Quốc tế tổ chức tại Facultuy of Engineering của ĐH Khon Kaen, Thái Lan về chủ đề “Engineering and Technology for Better Living” (Kỹ thuật và Công nghệ để cho Cuộc sống tốt đẹp hơn). Đây là lần thức 6, với nhịp độ 2 năm  một lần, Faculty of Engineering tổ chức hội nghị Khoa học Quốc tế kiểu như thế này (http://www.ienc2016.org/home/index.php?l=en) .                   Hội nghị quy tụ rất đông các nhà khoa học từ nhiều nước trên thế giới. Báo cáo tại hội nghị được phản biện rất kỹ và nếu được chấp nhận trình bày thì đồng thời sẽ được đăng vào một trong 3 tạp chí khoa học lớn là: Key Engineering Materials (indexed by Scopus), Information about the aim and scope of the journal can be found at http://www.ttp.net/; Chiang Mai University Journal of Natural Science (indexed by Scopus) Information about the aim and scope of the journal can be found at http://cmuj.cmu.ac.th/; KKU Engineering Journal (indexed by Asean Citation Index (ACI) andThai Citation Index (TCI)), Information about the aim and scope of the journal can be found at https://www.tci-thaijo.org/index.php/kkuenj/index.

 

Đoàn của Viện tham gia 4 báo cáo khoa học. Cả 4 báo cáo đều gây chú ý cho người nghe và đều đã được nhận đăng trong Tạp chí KKU Engineering Journal .

Hội nghị đã mở ra cơ hội trao đổi, giao lưu quý giá cho cán bộ khoa học trong đoàn. Nhiều hợp tác nghiên cứu trong tương lai gần đã được thống nhất tiến hành với nhiều triển vọng.

Ngoài Hội nghị, Đoàn của Viện đã có nhiều sinh hoạt ấn tượng, để lại rất nhiều kỹ niệm và tình cảm tốt đẹp với bạn bè quốc tế.

Ban tổ chức Hội nghị đã tha thiết hẹn cán bộ và cộng tác viên của Viện trở lại trong hội nghị lần tới vào năm 2018.

Dưới đây là những hình ảnh do cán bộ phía bạn chụp và gửi cho Viện.

 

                                                                                                      THU HÀ

HỘI NGHỊ KHOA HỌC Ở ĐH KHON KAEN 8/2016

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập vào một số để chống Spam ! * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.