VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI GẶP MẶT HỌC SINH TRƯỜNG THPT QUẾ PHONG DU HỌC THÁI LAN NĂM 2017

Du học Thái Lan

VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI GẶP MẶT HỌC SINH, PHỤ HUYNH

TRƯỜNG THPT QUẾ PHONG, NGHỆ AN DU HỌC THÁI LAN NĂM 2017

Ngày 8/4/2017 Viện Công nghệ mới phối hợp với Trường THPT Quế Phong, Nghệ An đã gặp mặt sinh viên của Viện sẽ du học Thái Lan năm 2017. Và cũng là những học sinh đang học lớp 12 tại trường THPT Quế Phong. Tham dự buổi gặp mặt có Lãnh đại Viện công nghệ mới, Lãnh đạo và gv Trường THPT Quế Phong.

Toàn thể học sinh sẽ du học cùng với các bậc phụ huynh và 6 phụ huynh sinh viên của Viện đã du học Thái Lan năm 2016, mà vốn các em là học sinh của Trường THPT Quế Phong.

Sau đặt vấn đề của Thầy giáo, Thạc sỹ- Nghiên cứu sinh Tiến sỹ Hoàng Danh Trung. Phó Hiệu trưởng THPT Quế Phong, nhiều ý kiến đã phát biểu, trao đổi, tọa đàm sôi nổi. Các bậc phụ huynh có con em du học năm ngoái 2016 thì cám ơn Viện, cám ơn Nhà trường đã tạo điều kiện quý báu cho con em học được học tập trong điều kiện rất tốt ở Thái Lan. Các bậc phụ huynh và học sinh sẽ du học năm nay 2017 thì hỏi và trao đổi nhiều nội dung quan tâm.

Tất cả những vấn đề phụ huynh và các em đặt ra đều được giải đáp thấu đáo, rõ ràng. Trong đó nhiều vấn đề lại do những phụ huynh có con em du học năm trước giải đáp. Nhiều thầy giáo của Trường THPT Quế Phong thường xuyên kết nối với các em du học khóa trước qua Facebook đã tham gia phát biểu và giải đáp cho các em và phụ huynh dự họp.

Sau gần 2 giờ làm việc, Buổi gặp mặt đã kết thúc trong không khí vui vẻ. Tạo niềm hứng khởi cho các em chuẩn bị qua Thái Lan du học và động viên các em vượt qua Kỳ thi tốt nghiệp THPT một cách tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt.

THU HÀ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *