VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI ĐÓN ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAKHON PHANOM – THÁI LAN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC NGÀY 12/09/2017

Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2017. Đoàn cán bộ gồm 15 giảng viên của Trường Đại học Nakhon Phanom, Thái Lan đã đến thăm và làm việc với Viện Công nghệ mới. Tham gia đón tiếp và làm việc với đoàn, có PGS.TS. Nguyễn Huỳnh Phán – Viện trưởng Viện Công nghệ mới, các cán bộ quản lý và cộng tác viên của Viện. Và đặc biệt có 11 phụ huynh, đại diện cho toàn thể các phụ huynh có con em đang học tập tại Trường ĐH Nakhon Phanom đã không ngại đường xa, đến từ rất sớm để đón đoàn.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí thắm tình, tôn trọng và quý mến lẫn nhau. Hai bên đã nhìn nhận những thành tựu hợp tác trong thời gian qua và thảo luận kế hoạch hợp tác sắp tới về nghiên cứu khoa học, Giáo dục & Đào tạo. Các phụ huynh đã phát biểu tâm tư tình cảm của mình và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà trường, đến các thầy cô giáo – những người đang dạy dỗ, chăm sóc, yêu thương những đứa con “mới lớn” của mình, bày tỏ sự vui mừng, hạnh phúc khi con em mình được học ở Thái Lan.

Không khí buổi làm việc càng thêm xúc động và hào hứng khi qua Facebook, các phụ huynh đã giao lưu trực tiếp, được nhìn thấy hình hài con em mình đang học tập trên giảng đường ở Trường ĐH Nakhon Phanom. Trước tình cha – con, mẹ – con, cô – cháu, anh – em,… đầy ấm áp, đã có biết bao giọt nước mắt khẽ rơi trong hạnh phúc…

Cuối buổi giao lưu, ban lãnh đạo trường và Viện trao nhau và gửi tặng phụ huynh những món quà ý nghĩa. Có lẽ đối với các phụ huynh, đây là lần đầu tiên trong đời, họ được tham dự một buổi giao lưu với người nước ngoài, và đặc biệt điều mà họ chưa từng nghĩ tới, đó là có thể nói chuyện, bắt tay với những người thầy, người cô đang thay mình gánh “trọng trách” yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ các con của mình nên  người, thành đạt.

Buổi thăm và làm việc kết thúc trong không khí ấm ấp, vui vẻ, thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Nakhon Phanom và Viện Công nghệ mới, đồng thời thể hiện sự quyết tâm phát triển giáo dục của hai bên.

Dưới đây là một số hình ảnh:


Viện công nghệ mới Viện công nghệ mới Viện công nghệ mới Viện công nghệ mới Viện công nghệ mới Viện công nghệ mới Viện công nghệ mới Viện công nghệ mới

THU HÀ – HOÀNG YẾN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập vào một số để chống Spam ! * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.