Tư vấn du học cho phụ huynh học sinh trường PTTH Lý Tự Trọng, Quỳnh Lưu, Nghệ An

VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI GIỚI THIỆU DU HỌC

CHO PHỤ HUYNH HỌC SINH

 TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG, QUỲNH LƯU, NGHỆ AN

 

Ngày 14/4/2013, nhân dịp Nhà trường tổ chức Hội nghị phụ huynh học sinh chuẩn bị cho thi tốt nghiệp và thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013, nhận lời mời của BGH và Hội đồng quản trị Trường THPT Lý Tự Trọng, Quỳnh Lưu, Viện Công nghệ mới đã đến giới thiệu du học Thái Lan và Myanmar cho các bậc phụ huynh học sinh .

Đây là ngôi trường ngoài công lập, ra đời trên 10 năm, nhỏ xinh, nằm trong long thị trấn Cầu Giát, trung tâm huyện lỵ của Quỳnh Lưu, có trên 1.000 học sinh trong đó có 4 lớp 12 với gần 400 em.

Tất cả những thông tin về du học Thái Lan và Myanmar của Viện trình bày đã gây chú ý đặc biết đối với phụ huynh, như không phải dự thi đại học, chỉ cần có đạo dức tốt và tốt nghiệp THPT; chi phí thấp; môi trường giáo dục hiện đại, an toàn; tốt nghiệp được các công ty Thái tiếp nhận làm việc một cách thuận lợi, không phức tạp như tham gia vào thị trường lao động ở VN.

Có một điều làm phụ huynh và học sinh ngạc nhiên thú vị là khi chúng tôi giới thiệu về Lý Tự Trọng, danh nhân mà ngôi trường các em đang được mang tên. Đó là Lý Tự Trọng sinh ra ở tỉnh Nakhon, Thái Lan. Tên tuổi và tấm gương hy sinh anh dũng của Ông vì cách mạng thì ai cũng biết, nhưng chi tiết nơi Ông sinh ra thì ít người biết. Hơn nữa, tại tỉnh Nakhon hiện nay có trường Đại hoc Nakhon Phanom rất lớn, gồm 12 trường đại học thành viên, là trường đang đào tạo sinh viên của Viên Công nghệ mới đến học tập thông qua hợp tác song phương giữa hai cơ quan.

Do đó nếu các em học sinh trường THPT Lý Tự Trọng được tuyển chọn đến học tập ở Trường đại học này thì đấy là cơ hội để các em mang tinh thần cách mạng của Lý Tự Trọng đi suốt chặng đường học tập để lập thân, lập nghiệp của mình.

Chúc các em thật may mắn bởi sự nổ lực của các em và bởi hào khí hùng thiêng của vị Anh Hùng Lý Tự Trọng trao truyền cho các em.

Thu Hà-Minh Hiếu

Tư vấn ở trường PTTH Lý Tự Trọng - Quỳnh Lưu
Tư vấn ở trường PTTH Lý Tự Trọng – Quỳnh Lưu
Tư vấn ở trường PTTH Lý Tự Trọng - Quỳnh Lưu
Tư vấn ở trường PTTH Lý Tự Trọng – Quỳnh Lưu
Tư vấn ở trường PTTH Lý Tự Trọng - Quỳnh Lưu
Tư vấn ở trường PTTH Lý Tự Trọng – Quỳnh Lưu

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *