Truyền thông tại Trường THPT Nguyễn Trường Tộ, Tp. Vinh

Sáng 15/5/2013, theo lời mời của Thầy Đặng Quang Hùng – hiệu trường Trường THPT Nguyễn Trường Tộ, Tp. Vinh, Viện Công nghệ mới đã thực hiện truyền thông về du học Thái Lan tại Trường.

Bức tượng Phaolo Nguyễn Trường Tộ tại Trường THPT Nguyễn Trường Tộ, Tp. Vinh
Bức tượng Phaolo Nguyễn Trường Tộ tại Trường THPT Nguyễn Trường Tộ, Tp. Vinh

Lần truyền thông này có một số điểm thú vị. Thứ nhất, do đang trong giờ học toàn trường, nên đối tượng tham dự chỉ là các em lớp trưởng của 14 khối lớp 12. Sau khi tiếp nhận thôn tin, các em sẽ phổ biến lại cho các bạn. Thứ hai, là một ngôi trường Dân lập, Trường THPT Nguyễn Trường Tộ bao gồm nhiều học sinh với cá tính rất đa dạng, có em thông minh, có em lại rất nghịch. Đứng trước kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi vào cao đẳng, đại học sắp tới, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy ái ngại cho những học sinh “cá biệt”. Tuy nhiên, mọi việc sẽ hoàn toàn khác hẳn nếu chúng ta nhìn vấn đề dưới lăng kính của lý thuyết đa thông minh, và phương án du học Thái Lan mà Viện công nghệ mới đang giới thiệu và đề nghị lựa chọn.

DSC04148
Truyền thông về du học Thái Lan cho các em lớp trưởng khối 12 của Trường

Buổi truyền thông đã không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin về du học Thái Lan, mà hơn thế nữa, là sự trao đổi về một phương pháp tư duy mới, trao cho các em niềm tin, động lực để mạnh dạn lựa chọn cho tương lai của mình những con đường hiện thực và đúng đắn.

Chúc các em sẽ trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT thật thành công và hẹn gặp lại.

Chúc các em thực hiện được những dự dịnh của mình
Chúc các em thực hiện được những dự dịnh của mình

 

Thu Hà- Minh Hiếu

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *