Trường đại học Hoàng gia Udon Thani ra quyết định tiếp nhận và giảm 50% học phí cho 4 sinh viên

THÊM 4 SINH VIÊN CỦA VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI ĐƯỢC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOÀNG GIA UDON THANI, THÁI LAN TIẾP NHẬN VÀ CẤP 50% HỌC BỔNG TRONG SUỐT CẢ QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

Ngày 11/10/2012, Ngài PGS.TS. Samarn Virakul, Phó Giám đốc Trường Đại học Hoàng gia Udon Thani (Udon Thani Rajabhat University, Thailand) đã có Công văn công nhận trúng tuyển và tiếp nhận đào tạo 4 sinh viên của Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới. Trong đó 3 em học đại học (ở các ngành Công nghệ Thông tin, Công nghệ Điện tử và Kinh tế) và 1 em học Thạc sỹ (Chuyên ngành Teachers of  English to Speakers of Other Languages – TESOL).

Bắt đầu từ khi sang Thái nhập học vào cuối tháng 10 năm 2012, các em sẽ được trang bị cơ bản về ngôn ngữ và văn hoá Thái Lan (trong thời gian từ 29/10/2012 đến 30/5/2013). Đây là cơ sở quan trọng để các em tiếp tục học tập các năm sau đó tại nước bạn (4 năm với hệ đại học và 2 năm với hệ thạc sỹ).

Chi phí học tập năm đầu của mỗi em gồm: tiền học phí cả năm là 600$. Tiền ở cả năm là 300-440$ (tùy theo phòng có điều hòa hay không có điều hòa). Tiền bảo hiểm là 20$.

Tuy nhiên, thể theo đề nghị của Viện, Trường đại học Hoàng gia Udon Thani đã đồng ý cấp 50% học bổng trong suốt cả quá trình đào tạo cho tất cả sinh viên tu dưỡng và học tập tốt. Năm ngoái (2011), tất cả sinh viên do Viện gửi qua học tập tại Trường ĐH này đều đã liên tiếp hai năm giành được học bổng trên.

Năm nay, cả 3 em sinh viên của Viện vừa nhập học đợt 1 trong tháng 9/2012 cũng đều được cấp 50% học bổng. Các em chỉ còn phải nộp 620$/năm (trong đó bao gồm 300$ học phí, 300$ nhà ở ký túc xá và 20$ bảo hiểm tai nạn).

Sinh viên và cha mẹ các em đã rất vui mừng, hạnh phúc trước sự quan tâm ưu ái đặc biệt này của Trường bạn và của Viện Công nghệ mới.

Viện chúc các em nối tiếp thành công và học tập tiến bộ như các anh chị khoá trên.

Bích Diệp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *