Thêm 2 sinh viên lên đường du học ở Thái

Chụp ảnh lưu niệm 2 sinh viên chuẩn bị lên đường, phụ huynh với Lãnh đạo Viện Công nghệ mới

Sáng ngày 4 tháng 11 năm 2011 tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Công  nghệ mới đã có buổi gặp mặt 2 sinh viên Lê Thị Mai Anh và Lê Đình Thái trước khi lên đường học đại học ở Thái Lan. Cả 2 bạn đều được Đại học Bách khoa Rajamangala Tawan-ok, Thái Lan (Rajamangala University of Technology Tawan-ok) cấp học bổng. Bạn Mai Anh sẽ học Kế toán 4 năm tại Trường Đại học Chanthaburi, là Trường Đại học thành viên của  Đại học Bách khoa Rajamangala Tawan-ok, còn bạn Đình Thái học Ngành Khoa học máy tính 4 năm tại Trường Đại học Bangphra, cũng là Trường Đại học thành viên của  Đại học Bách khoa Rajamangala Tawan-ok. Tham dự buổi gặp mặt 2 sinh viên ngoài Lãnh đạo Viện còn có sự tham gia của các phụ huynh. Các bậc phụ huynh và lãnh đạo Viện đã dặn dò, nhắc nhở sinh viên cố gắng rèn luyện và phấn đấu trong học tập tu dưỡng. Hai sinh viên đã nói lời cám ơn sâu sắc tới Viện đã tạo cho mình điều kiện hiếm có trong cuộc đời để học tập, phát triển và hứa sẽ nổ lực cao độ dành kết quả cao nhất trong học tập. Tu dưỡng phấn đấu không ngừng sau này lập thân, lập nghiệp để không phụ lòng quan tâm của Viện của cha, mẹ, gia đình, bạn hữu và những người thân.

Không khí buổi gặp mặt thật xúc động và có những phát biểu cảm động gần như rơi lệ. Chắc chắn những tình cảm và ấn tượng này sẽ theo 2 bạn sinh viên suốt cuộc đời và luôn nâng bước cho họ.

7 giờ sáng mai, mồng 5 táng 11 năm 2011, hai bạn sẽ lên đường đến học tiếng Thái tại Trường Đại học Rajabhat Maha Sarakham trước khi đến học đại học tại Đại Bách khoa Rajamangala Tawan-ok vào tháng 6 năm 2012.

Đây là đợt thứ II Viện Nghiên cứu và Phát triển Công  nghệ mới tổ chức cho sinh viên đến nhập học ở các trường đại học Thái Lan. Viện xin chúc 2 bạn thành công và luôn đồng hành cùng các bạn suốt 5 năm học tập, rèn luyện trên đất Thái Lan.

                                                                         Th S. GVC. Lê Thị Thu Hà

                                                                         Chánh Văn phòng Viện

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *