Tư vấn-giới thiệu đi học đại học ở Thái Lan năm 2012

            VIỆN NGHIÊN CỨU                                             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI                                           Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

 Số 34 /CV- VNC&PTCNM              

(V/v Tư vấn-giới thiệu đi học đại học

   ở Thái Lan năm 2012)                                                                   Vinh, ngày 20 tháng 12 năm 2011

                                                             Kính gửi: – Quý cơ quan, đơn vị

                                                                              – Quý Ông/ Bà

Thực hiện chủ trương của Đảng và Chính phủ về đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục, Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới thông qua hợp tác quốc tế của mình đã đề nghị các trường đại học nước ngoài tiếp nhận học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông có đạo đức tốt đến học đại học. Kết quả đã có 16 trường đại học ở các nước Thái Lan, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc và Australia đồng ý với đề nghị của Viện, trong đó có 10 trường đại học ở Thái Lan đã ký kết hợp tác song phương đồng ý tiếp nhận học sinh và ưu đãi về học bổng, học phí. Cụ thể là có 5 trường đồng ý cấp 30% – 50 % học bổng trong suốt 4 năm học học đại học và 5 trường đồng ý giảm học phí xuống mức như sinh viên người Thái Lan, chứ không thu học phí cao như đối với sinh viên người nước ngoài đến từ các nước khác. Thực hiện những văn bản hợp tác này, năm 2011 Viện đã tư vấn cho 29 sinh viên được tiếp nhận trúng tuyển đến học tại 4 trường đại học của Thái Lan.

Nhằm tiếp tục giúp các em học sinh với điều kiện kinh tế bình thường được đi học nước ngoài, tại các trường đại học hiện đại hơn hẳn trong nước nhưng tổng chi phí chỉ đến 3 triệu đồng VN/1 tháng, tức là chỉ đến 30 triệu đồng/1 năm, Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới xin tư vấn, giới thiệu cho các em học sinh đến học tại một trong 10 trường đại học Thái Lan như các thông tin kèm theo.

Viện chúng tôi kính mong Quý cơ quan; Quý Ông/ Bà thông báo rộng rãi thông tin trên đến học sinh, để các em biết tận dụng cơ hội quý báu này. Viện chúng tôi luôn tận tình, chu đáo hướng dẫn, trả lời tất cả ý kiến tìm hiểu của các em. Mời liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cám ơn ./.

                                                                                                                                                                                                                    VIỆN TRƯỞNG               

PGS. TS. Nguyễn Huỳnh Phán 

Địa chỉ liên hệ: Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới; ĐC: 17. Phạm Kinh Vỹ, khối 6, Phường Bến Thủy, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An; ĐT: 0989.544.250; Fax: 0383.555.669.

 Email: huynhphan@viencongnghemoi.com Web http://viencongnghemoi.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *