Sinh viên Phan Thị Bảo Ngọc và giấc mơ trở thành bác sĩ Y khoa


Phan Thị Bảo Ngọc và giấc mơ trở thành bác sĩ Y khoa

Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới đã gặp gỡ bạn Phan Thị Bảo Ngọc vào một ngày đầu tháng 11/2011. Bảo Ngọc chia sẻ rằng, sinh ra và lớn lên ở vùng quê Quảng Bình, Ngọc có ước mơ từ bé là học thật giỏi, được đi du học và trở thành bác sĩ Y khoa. Viện đã làm nhịp cầu nối giúp biến ước mơ của Bảo Ngọc trở thành hiện thực.

Ngày 2/12 vừa qua Bảo Ngọc lên đường sang Trường Đại học Rajabahat Maha Sarakham – Thái Lan, tại đây, Ngọc sẽ theo học  1 năm tiếng Thái sau đó nhập học trường đại học Y khoa của Thái Lan. Đi cùng đoàn có bố của bạn Bảo Ngọc là bác Phan Văn Châu, hai bố con đã rất hạnh phúc và yên tâm khi nhận được sự đón tiếp tận tình, chu đáo từ phía nhà trường.

Bảo Ngọc rất muốn làm quen với bạn bè để chia sẻ về kinh nghiệm khi du học ở Thái Lan, các bạn có thể liên lạc qua email của bạn ấy là lucky93@yahoo.com.

Ảnh: Viện Công nghệ mới cùng gia đình tiễn em Bảo Ngọc sang Thái Lan

Như vậy trong năm 2011, Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới đã gửi 29 sinh viên sang học đại học ở 5 trường đại học của Thái Lan thuộc 7 chuyên ngành: Xây dựng, Y khoa, Công nghệ Thông tin, Kế Toán, Quảng Trị Kinh doanh, Du lịch và Tài chính-Ngân hàng.

ThS. Lê Thị Thu Hà

Chánh Văn phòng Viện

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *