Sinh viên khoá 1 của Viện sau 1 tháng nhập học ở Thái

Kể từ ngày nhập học (01/10/2011) đến nay (05/11/2011) đã hơn 1 tháng trôi qua. Tất cả sinh viên đều đã học tập rất miệt mài. Qua tin nhắn, nhiều bạn ở ĐH Udon Thani cho biết mỗi buổi tối, các bạn quây quần với nhau giữa sân trường để cùng ôn luyện tiếng Thái, sau đó về ký túc xá nam riêng, nữ riêng trước 22 giờ như quy định của Nhà trường, các bạn còn tiếp tục học tiếng Thái đến hơn 1 giờ sáng. Chắc chắn các bạn đã tiến bộ lắm rồi.

Còn 11 bạn ở ĐH  Nakhon Phanom cho biết đã  rất tự tin đi chợ nấu ăn bằng vốn tiếng Thái của mình. Các bạn kể 3 bạn nữ học ở đây nấu ăn khéo lắm và học tiếng Thái rất nhanh.

Tại Trường ĐH Rajabhat Maha Sarakham, bạn Mộng Thủy, Trưởng Đoàn sinh viên cho biết: Học ở đây thật là tuyệt và thật là vui. Mùa Thu lá rụng sân trường nhưng trên cây không thấy lá vàng mà trái lại vẫn xanh ngắt. Các bạn rất vinh dự được Ngài Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng đến thăm nhiều lần.

Tất cả sinh viên ở các trường đều nói lên một điểm chung là các thầy cô ở đây rất quan tâm sinh viên, hỏi han đến các em thường xuyên. Còn cách dạy học thì tuyệt vời hết chỗ nói, tích cực, hiệu quả và rất sáng tạo. Các bạn đã nhiều lần được nhà trường cho đi tham quan, học tập thực tế.

                                                 Th S. GVC.  Lê Thị Thu Hà

                                                     Chánh Văn phòng Viện

Mời các bạn hãy ngắm những khuôn mặt rạng ngời của sinh viên sau 1 tháng nhập học.

Sinh Viên ở ĐH Rajabhat Masarakham được chụp ảnh với Ngài Hiệu trưởng và Ngài Phó Hiệu trưởng
Những khuôn mặt rạng ngời của Sinh Viên học ở ĐH Udon Thani Rajabhat
Sinh Viên học ở ĐH Rajabhat Masarakham đứng dưới sân trường mùa thu
Sinh Viên học ở ĐH Nakhonphanom đứng bên nhau trước phòng học

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *