LỄ BÀN GIAO SINH VIÊN CỦA VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAKHON PHANOM SÁNG NGÀY 12/07/2017

Sau khi tổng kết khóa học dự bị dành cho sinh viên, ngày 11/07/2017 đoàn Cán bộ Viện Công nghệ mới đã đưa sinh viên sang Nakhon Phanom (Thái Lan) nhập học. Cán bộ trường Đại học Nakhon Phanom trực tiếp đến cửa khẩu để đón Đoàn.

8h sáng ngày 12/07/2017, Trường Đại học Nakhon Phanom (Nakhon Phanom University, Thai Lan) đã tổ chức Lễ tiếp nhận 10 sinh viên của Viện Nghiên cứu và Phát triển công nghệ mới. Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường, có ngài TS. SangKom Pumipuntu -Quyền Hiệu trưởng trường Đại học, ngài PGS. TS. Kumron Sirathanakul  Hiệu phó nhà trường- Trưởng khoa Kĩ thuật Công nghệ, TS. Thirat phiridaphlin – Hiệu phó nhà trường, TS. Warawut Inthanon Trưởng khoa Xã hội – Nhân văn cùng các cán bộ giảng viên của trường; về phía Viện Công nghệ mới, có ngài Viện trưởng PGS. TS Nguyễn Huỳnh Phán, Bà ThS. Lê Thị Thu Hà – chánh văn phòng Viện, Cô Hoàng Thị Yến – Quản lý sinh viên của Viện, thầy giáo ThS. Lê Đức Cát – Hiệu trưởng trường THPT Kỳ Sơn, thầy giáo ThS. Lương Văn Nghệ, ThS. Lê Đăng Vinh – hiệu trưởng trường THPT Con Cuông, ThS. Lê Khắc Thục – hiệu trưởng Tân Kì I, ThS. Lê Huy Thiên, hiệu phó Trường THPT Quỳ  Hợp III, thầy giáo ThS. Ngô Chiến Thắng.

Tại buổi lễ, chúng tôi hết sức cảm động trước phát biểu của Ngài hiệu trưởng SangKom: “Sinh viên đến từ Viện Công nghệ mới là con, là cháu của Viện, cũng là con, là cháu của Trường Đại học Nakhon Phanom. Chúng tôi có trách nhiệm dạy dỗ, yêu thương các em như là con, là cháu trong nhà”. Đại diện hai phía (Viện trưởng Viện Công nghệ mới PGS. TS. Nguyễn Huỳnh Phán  và Hiệu trưởng trường ĐH Nakhon Phanom SangKom Pumipuntu ) đã thống nhất: Hai bên có trách nhiệm giáo dục, dõi theo, giúp đỡ các em sinh viên  trong suốt quá trình học tập cho đến khi các em tốt nghiệp, có công việc ổn định. 

Toàn thể các cán bộ giảng viên của trường hết sức vui mừng tiếp nhận các sinh viên mới đến từ Việt Nam. Nhà trường tin tưởng, các em sinh viên Việt Nam rất ngoan, chăm chỉ, thông minh sáng tạo, dưới sự giáo dục đầy lòng yêu thương, tôn trọng con người của Trường Nakhon Phanom, các em sẽ sớm thích nghi với cuộc sống ở Thái Lan, sẽ phát triển tốt cả về thể chất, tinh thần và trí lực, gặt hái được nhiều thành công trong học tập, lao động. Sự đón tiếp nồng nhiệt, tình yêu thương học trò của phía nhà trường Đại học đã khiến các thầy hiệu trưởng trường THPT trong đoàn không dấu được sự xúc động, và cũng hết sức yên tâm giao những cô cậu học trò – những đứa con mới lớn của mình cho những vòng tay rông mở, cho một nền giáo dục mới.

Cuối buổi lễ, đại diên hai phía đã tặng quà cho các cán bộ có mặt tại buổi lễ, giao lưu và ăn trưa tại trường cùng các em sinh viên. Buỗi lễ kết thúc nhưng những dư âm cảm xúc trong lòng chúng tôi vẫn còn sống mãi, là động lực để chúng tôi phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp Giáo dục của mình…

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập vào một số để chống Spam ! * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.