LÃNH ĐẠO VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI THĂM TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT NONG KHAI VÀ SINH VIÊN CỦA VIỆN ĐANG HỌC TẬP TẠI ĐÂY

LÃNH ĐẠO VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI THĂM TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT NONG KHAI VÀ SINH VIÊN CỦA VIỆN ĐANG HỌC TẬP TẠI ĐÂY

 

Nhân dịp Năm mới 2017, ngày 4- 5 tháng 1 năm 2017 Lãnh đạo Viện Công nghệ mới đã đến thăm và làm việc với Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nong Khai, Thái Lan (Nong Khai Technical College, Thailand) và thăm sinh viên của Viện đang học tập tại đây.

Tiếp và Làm việc với Viện có Ngài Udomphubthsawa Somboonret, Hiệu trưởng và các phó Hiệu trưởng cùng 8 trưởng các khoa phòng và giảng viên của Nhà trường. Về phía Viện có PGS. TS. Nguyễn Huỳnh Phán, Viện trưởng và cán bộ cùng đi.

Hai bên đã thảo luận rất thân tình và sâu sắc về kết quả quan hệ hợp tác trong 1 năm qua; tập trung đánh giá chất lượng học tập bước đầu của sinh viên của Viện đang theo Cao đẳng ở đây. Ngài Hiệu trưởng dành nhiều lời khen năng lực học tập của sinh viên, nhưng đồng thời cũng nêu rõ hạn chế của sinh viên là năng lực giao tiếp tiếng Thái chưa thực sự đáp ứng yêu cầu (vì chỉ mới nhập học được hơn 2 tháng).

Ngài Hiệu trưởng thông báo với Viện là sau khi kết thúc năm thứ nhất, bắt đầu từ tháng 10/2017, tất cả sinh viên của Viện sẽ đến Bangkok học năm thứ 2 trong các công ty kỹ thuật của Thái Lan, cho tới tháng 05/2018 và sẽ trở lại Trường CĐ Kỹ thuật Nong Khai để ôn thi tốt nghiệp vào tháng 08/2018. Đây thực sự là cơ hội quý báu cho sinh viên của Viện. Hai bên cũng đã trao đổi kế hoạch hợp tác trong năm 2017 – 2018, mở ả nhiều hướng phát triển cho cả hai bên.

Nhận dịp này, lãnh đạo Viện đã thăm và tặng quà cho tất cả sinh viên của Viện. Chỉ mới sau hơn 2 tháng nhập học (từ 27/10/2016 đến 04/01/2017) mà các em đã tiến bộ rất nhiều. Tất cả các em đều khỏe mạnh, đẹp đẽ, làm chúng tôi nhìn mãi các em không chán. Tất cả các em đều ấn tượng mạnh và tiếp nhận ảnh hưởng tích cực về nền giáo dục, về xã hội Thái Lan.

Đặc biệt các em rất biết ơn TS. Hongsunee, người mà tất cả sinh viên đều xem như người mẹ đã quan tâm dạy bảo, chăm sóc các em. Từ đáy lòng mình, chúng tôi hết sức cám ơn TS. Hongsunee.

Sau đây là một số hình ảnh kèm theo.

                                                                                                           THU HÀ

 

Viện công nghệ mới

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *