Kết thúc chuyến tham dự hội thảo khoa học ở trường ĐH Hoàng gia Maha Sarakham

VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI KẾT THÚC CHUYẾN THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC TẾ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOÀNG GIA MAHA SARAKHAM, THÁI LAN (RAJABHAT MAHA SARAKHAM UNIVERSITY, THAILAND)

Vào hai ngày 19&20/7/2012 Hội nghị Khoa học quốc tế “Đổi mới để phát triển khu vực” (Innovation for Regional Development) do Trường Đại học Hoàng gia Maha Sarakham tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự phối hợp của 8 trường đại học và cơ quan nghiên cứu (Học viện giáo dục thể chất Maha Sarakham, Thái Lan; Trường Đại học quốc gia Indiana, Hoa Kỳ; Trường Đại học khoa học ứng dụng Neubrandenburg, Cộng hòa Liên bang Đức; Trường Đại học Khoa học sự sống và Thú y Nippon, Nhật bản; Trường Đại học Vinh, Việt Nam; Trường Đại học Quốc gia Lào; Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới, Việt Nam và Trường Đại học Philipin Los Banos, Philipin).

Toàn cảnh hội trường Hội Nghị “Đổi mới để phát triển khu vực” (Innovation for Regional Development)
do Trường Đại học Hoàng gia Maha Sarakham tổ chức, 19-20/7/2012

Hội nghị đã diễn ra ấn tượng và sôi động ngay từ phiên khai mạc (sáng 19/7/2012) cho đến khi kết thúc (chiều 20/7/2012) ở cả 3 tiểu ban chuyên môn với 214 báo cáo (trong đó có 3 báo cáo chính – Keynote Speaker và 6 báo cáo mời – Invited Speaker) của hàng trăm nhà khoa học đến từ 6 quốc gia: Thái Lan, Việt Nam, Lào, Mỹ, Nhật, Đức. Nhiều báo cáo khoa học đạt trình độ chuyên môn cao và rất giá trị.

Đoàn cán bộ Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Mới chụp ảnh lưu niệm với các Báo cáo viên
tại phòng hội thảo theo chủ đề Khoa học và Giáo dục

Đoàn đại biểu của Viện Công nghệ mới gồm 14 thành viên tham gia với 9 báo cáo, trong đó có 1 báo cáo mời của đồng chí Viện trưởng PGS.TS. Nguyễn Huỳnh Phán. Toàn cảnh Hội nghị đã để lại nhiều cảm xúc sâu sắc đối với mọi thành viên trong đoàn, từ nội dung khoa học, cách thức tổ chức, không khí học thuật, tinh thần quốc tế và nhiều quan hệ giao lưu, kết nối. Suốt thời gian tham dự, từ ngày 18-22/7/2012, đoàn công tác của Viện đã được phía bạn đón tiếp chu đáo, lo toàn bộ ăn, ở, đi lại trên đất Thái Lan. Cũng trong thời gian Hội nghị, đoàn của Viện đã đến thăm và trao đổi hợp tác với trường Đại học Maha Sarakham và trường Phổ thông Burapha ở thành phố Maha Sarakham.

Đoàn cán bộ Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Mới chụp ảnh lưu niệm với các Đại biểu tại Hội nghị
TS. Rex Victor O.Cruz (Hiệu trưởng danh dự trường đại học Philipin, Los Banos) được trao tặng
Giải thưởng Nobel Hòa Bình 2007 – trò chuyện với PGS.TS. Nguyễn Huỳnh Phán,
Viện trưởng Viện Công nghệ mới tại Hội nghị
Viện trao nón lưu niệm cho Ngài Hiệu trưởng GS.TS. Somjet Poosri
và cán bộ Trường Đại học Hoàng gia Maha Sarakham

Bích Diệp  

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *