Viện Công nghệ mới tham gia hội thảo khoa học các trường Đại học, Cao đẳng vùng Trung Bắc

Hội thảo do cụm các trường ĐH, CĐ khu vực Trung Bắc tổ chức, được diễn ra tại Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai, tỉnh Lào Cai vào ngày 6 tháng 11 năm 2016, với chủ đề “Đổi mới đào tạo và nghiên cứu khoa học theo định hướng phát triển năng lực nghề nghiệp cho người học”. Hội thảo quy tụ gần hai trăm các bộ khoa học, cán bộ nghiên cứu, cán bộ quản lý đến từ trên một chục trường ĐH, CĐ, Viện nghiên cứu tham. Có tới 108 báo cáo khoa được gửi tham gia Hội thảo và 70 báo cáo được chọn đăng trong Ký yếu Hội thảo do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành.

Không khí hội thảo rất sôi nổi, mang tính học thuật cao, nhiều ý kiến tham luận, câu hỏi sau mỗi báo cáo. Hội thảo tuy diễn ra có 1 ngày nhưng nội dung của nó rất lắng đọng, có nhiều thông tin khoa học và quản lý sâu sắc, gợi lên nhiều suy nghĩ và nhiều vấn đề cần tiếp tục nghiên cứu.

Viện công nghệ mới có 7 cán bộ tham gia. Đây là lần thứ hai Viện được mời tham dự và đồng chủ trì Hội thảo này (Mời xem thêm thông tin trên trang web của Trường CĐSP Lào Cai: http://www.cdsplaocai.edu.vn/tin-tuc/tin-tuc-su-kien/1478427178-khai-mac-hoi-thao-khoa-hoc-doi-moi-dao-tao-va-nghien-cuu-khoa-hoc-theo-dinh-huong-phat-trien-nang-luc-cho-nguoi-hoc-.htm).

Sau đây là một số hình ảnh.

THU HÀ

Dự hội thảo CĐSP Lào Cai 2016
 

[AFG_gallery id=’8′]

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *