VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI THAM DỰ THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC TẾ Ở TRƯỜNG ĐH HOÀNG GIA MAHA SARAKHAM, THÁI LAN

Viện công nghệ mới

Hội nghị khoa học Quốc tế lần thứ 6

Trong các ngày từ 21 – 24 tháng 9 năm 2016 Đoàn công tác của Viện Công nghệ mới đã tham dự Hội nghị khoa học Quốc tế lần thứ 6, tổ chức tại Trường Đại học Hoàng gia Maha Sarakham, Thái Lan (Rajabhat Maha Sarakham University, Thailand).
Hội thảo có các chủ đề: Sciences and Social Sciences : Mutual Community Engagement toward Global Understanding and Sustainable Well-being (Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội: Cam kết Hiểu biết Cộng đồng chung Hướng tới Hạnh phúc bền vững và Hiểu biết Toàn cầu).

Đoàn Việt nam tham dự

Chủ đề Hội nghị rất cuốn hút nên đã có tới 26 cán bộ đến từ 20 trường Đại học, Cao đẳng,  Sở giáo dục của Việt Nam tham dự với 21 báo cáo được trình bày tại Hội nghị, trong đó có 1 báo cáo mời của TS. Nguyễn Thị Hằng Phương đến từ ĐHSP Đà Nẵng, ĐH Đà Nẵng. Các báo cáo đều có chất lượng khoa học cao, thu hút sự quan tâm của Hội nghị và đều được đăng trong Proceedings của Hội nghị sau khi được các nhà khoa học phản biện kín nhận xét và chấp thuận.

Cùng với tham gia Hội nghị, cán bộ của Đoàn đã thăm Trường Đại học Hoàng gia Maha Sarakham và thăm Trường Phổ thông đa cấp Ban Song Nang Yal Municipality School  của Thành phố Maha Sarakham.

Hoạt động của Đoàn công tác tại Hội nghị và những nơi đến thăm đã thu được nhiều thành quả quý báu. Mỗi thành viên của Đoàn đều phấn khởi với kết quả chuyến công tác của mình.

Sau đây là một số hình ảnh.


Viện công nghệ mới
[AFG_gallery id=’6′]

THU HÀ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *