Giám đốc Đại học Nakhon Phanom, Thái Lan đến thăm và ký hợp tác với Viện Công nghệ mới

Đại học Nakhon Phanom, Thái Lan đến thăm và ký hợp tác với Viện Công nghệ mới

Ngày 26 tháng 10 năm 2016, PGS. TS. Prawit Erawan, Giám đốc Đại học Nakhon Phanom, Thái Lan đến thăm và ký hợp tác với Viện Công nghệ mới.

Tham gia Đoàn của bạn còn có hai Phó Giám đốc-Trợ lý Giám đốc; bốn trưởng các Faculty và cán bộ của Đại học Nakhon Phanom.

Đón tiếp  và làm việc với Đoàn, về phía Viện có PGS.TS. Nguyễn Huỳnh Phán, Viện trưởng; các Cố vấn, cán bộ cơ hữu của Viện và 15 cán bộ khách mời là các nhà khoa học, cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục trên địa bàn.

Nội dung hợp tác: Đào tạo, học bổng

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí thân tình, quan tâm hiểu biết lẫn nhau. Hai bên đã thảo luận và nhất trí hoàn toàn những nội dung văn bản ký kết hợp tác. Theo đó, hai bên sẽ thường xuyên trao đổi cán bộ, sinh viên; hợp tác nghiên cứu khoa học, đào tạo; phối hợp tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học; hoạt động giao lưu văn hóa.

Đặc biệt, phía Đại học Nakhon Phanom sẽ dành cho Viện những ưu tiên học bổng để Viện cử sinh, cán bộ tới học tập, nghiên cứu, thực tập tại Đại học Nakhon Phanom.

Văn bản hợp tác đã được ký kết với nghi thức trang trọng và cảm động.

Đây là lần thứ hai Viện ký văn bản hợp tác với Đại học này, sau 5 năm kể từ lần ký thứ nhất.

Giới thiệu Đại học Nakhon Phanom

Đại học Nakhon Phanom (Nakhon Phanom University, Thailand)  là đại học vùng, gồm 12 đại học thành viên. Đặc biệt  có Trường Đại học hàng không Quốc tế, nơi đào tạo phi công dân dụng và các điều kiện hậu cần mặt đất, tiếp viên và các dịch hàng không nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh buổi Lễ ký kết.

THU HÀ

 

rp_30945407445_8f4e5449ed_z.jpg

Tags:Đại học Nakhon Phanom, Thái Lan đến thăm và ký hợp tác với Viện Công nghệ mới. Học bổng, du học, học sinh, cán bộ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập vào một số để chống Spam ! * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.