Giới thiệu tóm tắt về Viện Công nghệ mới

GIỚI THIỆU VẮN TẮT VỀ

VIỆN NGHIÊN CỨU

PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI

=====¶=====¶=====¶=====¶=====¶=====

 

 Địa chỉ :        17, Phạm Kinh Vỹ,  Bến Thủy, TP.  Vinh, Tỉnh Nghệ An

 Tel         :        (84) 989.544.250

 Fax        :        (84) 383.555.669

 Email    :        huynhphan@viencongnghemoi.com

 Website       :           http://viencongnghemoi.com

 

 

I / ĐÔI NÉT VỀ VIỆN

 

Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới thành lập ngày 8/02/2011 và chính thức hoạt động kể từ khi Sở Khoa học – Công nghệ tỉnh Nghệ An cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động Khoa học và công nghệ số 23/KH-CN ngày 23 /3/2011.

Với trên 30 cán bộ khoa học kiêm nhiệm và cơ hữu, là những người có bề dày nghiên cứu, giảng dạy, quản lý giáo dục đào tạo và quan hệ quốc tế, Viện đã phát triển nhanh chóng trên cả hai lĩnh vực chính là Nghiên cứu khoa học và Giáo dục – Đào tạo. Viện đã triển khai hiệu quả chương trình Nghiên cứu khoa học, Phát triển Công nghệ trên cả ba hướng chuyên môn là Công nghệ Thông tin; Công nghệ Giáo dục – Đào tạo và Công nghệ Vật liệu.

Viện đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều cơ sở giáo dục, nghiên cứu khoa học trong nước và nhiều trường đại học ở Thái Lan, Trung Quốc, Singapore, Pháp, Australia. Đã ký kết văn bản hợp tác song phương với 5 trường đại học Thái Lan: Nakhon Phanom University; Roi-Et Rajabhat University; Udon Thani Rajabhat University; Rajabhat Maha Sarakham University và Rajamangala Univerrsity of Technology Tawan-ok.

Viện đã tư vấn giới thiệu cho nhiều sinh viên Việt Nam đến học đại học, sau đại học tại các trường đại học Thái Lan.

 

II/ TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG

 

Con người chỉ thay đổi khi chúng ta liên tục sáng tạo và  không ngừng  đổi mới.

 

 

III/ MỤC TIÊU CHÍNH

 

1. Thúc đẩy Nghiên cứu khoa học và phát triển Công nghệ mới ở các lĩnh vực: Công nghệ Thông tin; Công nghệ Giáo dục – Đào tạo; Công nghệ Vật liệu, góp phần phát triển Kinh tế – xã hội của cộng đồng với một niềm tin: Thân phận và chất lượng cuộc sống mỗi con người sẽ tốt  hơn khi chúng ta đổi mới và sáng tạo không mệt mỏi.

2. Đẩy mạnh công tác Giáo dục – Đào tạo và hoạt động học thuật trong mọi tầng lớp nhân dân; góp phần phát triển con người cả hiểu biết, kỹ năng, đạo đức  và nhân cách.

 

IV/ NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM

 

1. Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới là Trung tâm nghiên cứu, phát triển và chuyển giao tiến bộ Khoa học – Công nghệ, góp phần thúc đẩy phát triển cộng đồng và hội nhập.

 

2. Đẩy mạnh công tác Giáo dục – Đào tạo, đáp ứng nhu cầu nâng cao dân trí, đào tạo nguồn lực, bồi dưỡng nhân tài.

 

3.     Kết nối, hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học với các cơ sở giáo dục, các trường Đại học, Viện Nghiên cứu trong và ngoài nước.

 

V/ TỔ CHỨC BỘ MÁY

 

1.   Hội đồng Viện

2.   Ban Lãnh đạo Viện

3.   Hội đồng Khoa học & Đào tạo

4.  Văn phòng Viện

5.   Phòng Đào tạo

6.   Phòng Quản lý khoa học và Quan hệ quốc tế

7.   Trung tâm ứng dụng Tin học

8.   Trung tâm Bồi dưỡng và Phát triển Khoa học – Công nghệ

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *