Lên đường tham dự hội nghị tại ĐH Hoàng Gia Maha Sarakham

ĐOÀN ĐẠI BIỂU VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI LÊN ĐƯỜNG THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC TẾ
TẠI TRƯỜNG ĐH HOÀNG GIA MAHA SARAKHAM, THÁI LAN

Như tin đã đưa, ngày 18/7/2012, đoàn đại biểu gồm 14 cán bộ Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới do Viện trưởng – PGS.TS. Nguyễn Huỳnh Phán – dẫn đầu sẽ lên đường sang Thái Lan tham dự Hội nghị khoa học quốc tế tại Đại học Hoàng gia Maha Sarakham.

Theo dự kiến đoàn sẽ khởi hành từ Thành phố Vinh qua Tha-Khek, Lào đến Cửa khẩu Nakhon Phanom, Thái Lan. Tại đây, Ban tổ chức sẽ tổ chức tiếp và bố trí xe đưa đón đoàn về khu vực nghỉ ngơi và tham gia Hội nghị. Hội nghị sẽ diễn ra trong hai ngày (19&20 tháng 7 năm 2012) với chủ đề chính là Đổi mới để phát triển khu vực (International Conference on Sciences and Social Sciences 2012: INNOVATIONS FOR REGIONAL DEVELOPMENT).

Cũng nhân chuyến công tác, đoàn cán bộ Viện Công nghệ mới sẽ có dịp tham quan Thành phố Maha Sarakham (trong đó có Trường đại học Maha Sarakham và trường Burapha School), Thành phố Bangkok và Thủ đô Viengchan của Lào.

Chuyến công tác lần này của Viện hứa hẹn sẽ thúc đẩy nhiều hợp tác thành công với các trường bạn trong việc trao đổi nghiên cứu khoa học, hợp tác đào tạo và tuyển sinh du học.

Bích Diệp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập vào một số để chống Spam ! * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.