Chùm tin: các trường ĐH Thái Lan tiếp nhận sinh viên của Viện Công nghệ mới

1. Đại học Khon Kaen, Thái Lan tiếp nhận một sinh viên của Viện Công Nghệ mới

Vừa qua, ngày 16/9/2013 PGS.TS. Thawalwong Ratanasiri – Phó Giám đốc ĐH Khon Kaen, Thailand – đã gửi Công văn số Ref 0514.1.62/12644 tiếp nhận trúng tuyển  Nguyễn An Huy – sinh viên của Viện Công nghệ mới – đến học chuyên ngành Ngoại giao tại trường Đại học Quốc tế (International College of Khon Kaen University) thuộc Đại học Khon Kaen. Thời gian đào tạo 4 năm với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Khóa học sẽ bắt đầu từ tháng 10/2013. Hy vọng SV Nguyễn An Huy sẽ trở thành nhà ngoại giao giỏi trong tương lai, kết nối Việt Nam với bè bạn, trong đó có nước láng giềng Thái Lan.

2. Đại học Hoàng gia Udon Thani, Thái Lan tiếp nhận 3 sinh viên của Viện Công Nghệ mới

Ngày 24/9/2013, GS. TS, Nattithep Pitaksanurat – Giám đốc ĐH Hoàng gia Udon Thani – đã gửi quyết định trúng tuyển và cấp 50 % học phí trong 5 năm của đào tạo (1 năm học tiếng và 4 năm học chuyên môn) cho ba sinh viên của Viện Công nghệ mới.

Đây thực sự là tin vui, sự cổ vũ quý giá không chỉ với bản thân các sinh viên mà còn với gia đình các em. Điều kiện để duy trì những ưu đãi trên là các SV phải có đạo đức, và kết quả học tập tốt. Nhiều SV trước đây của Viện đã được nhận học bổng này, và các em vẫn đang không ngừng nỗ lực học tập, phấn đấu hết mình .

Một lần nữa, xin chúc mừng và chia sẻ niềm vui với ba SV Tạ Văn Cường, Trân Diễm Huyền, Nguyễn Quang bảo cùng phụ huynh. Dự định ngày 14/10/2013 Viện sẽ cùng phụ huynh đưa các em đến tận trường ở Thái Lan nhập học.

Thu Hà

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *