Bàn giao sinh viên năm 2013

                  VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI

BÀN GIAO SINH VIÊN CHO HAI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI LAN

Ngày 14/10/2013  Đoàn công tác của Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới, do PGS. TS. Nguyễn Huỳnh Phán, Viện trưởng, dẫn đầu, đã đưa sinh viên đến bàn giao cho trường đại học Hoàng gia Udon Thani và Trường Đại học Quốc tế thuộc Đại học Khon Kaen.

Các sinh viên đăng ký học các ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế đối ngoại, Xây dựng, Công nghệ thực phẩm và Ngoại giao.

Cùng dự lễ bàn giao có 7 sinh viên và 6 thụ huynh.

Lễ bàn giao tại Trường Đại học Hoàng gia Udon Thani diễn ra sáng 15/10/2013 trang trọng và đầy tình thân ái. Các phụ huynh và học sinh đã rất ngỡ ngàng trước sự đón tiếp của Nhà trường và xúc động sâu sắc trước những điều kiện Nhà trường đã dành cho con em mình.  Các em sinh viên chỉ phải đóng 50% học phí vì họ là sinh viên của Viện.

Trong buổi lễ, PGS. TS. Wongweera Wannapong, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nói với các phụ huynh rằng,“Chúng tôi sẽ coi các sinh viên của Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới như con của mình, nên các vị hãy yên lòng khi gửi các em đến đây học tập” !

Chiều 15/10/2013, đoàn công tác của Viện đã đến bàn giao sinh viên học ngành Đại học ngoại giao cho Trường Đại học quốc tế của Đại học Khon Kaen. Ngài PGS. TS. Yupin Techamanee, Hiệu trưởng nhà trường đã đón tiếp đoàn hết sức thân thiết và mến khách.

Bà giới thiệu với đoàn về quá trình phát triển của Trường ĐH Quốc tế, về nội dung chương trình mà trường đang đào tạo và những quan tâm của trường dành cho sinh viên Việt Nam như sẵn sàng xét cấp học bổng 100% hoặc 50 % cho những sinh viên xứng đáng khi được Viện giới thiệu. Buổi lễ bàn giao sinh viên tại đây đã diễn trong không khí rất thân tình và ấn tượng.

 

Thu Hà- Minh Hiếu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *