BÀN GIAO SINH VIÊN ĐỢT 1 NĂM 2014 CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOÀNG GIA UDON THANI, THÁI LAN

VIỆN CÔNG NGHỆ MỚI BÀN GIAO SINH VIÊN CHO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOÀNG GIA UDON THANI, THÁI LAN

 

Sáng ngày 26 tháng 9 năm 201 4, tại trường Đại học Hoàng gia Udon Thani, Thái lan (Udon Thani Rajabhat University, Thailand), Viện Công nghệ mới đã bàn giao 6 sinh viên của Viện cho Nhà trường. Buổi lễ bàn giao đã diễn ra trong không khí trang trọng đầm ấm và đầy tình cảm xúc động.

Tham dự buổi lễ về phía Trường Đại Học Hoàng gia có Ngài GS.TS. Nattithep Pitaksanurat, Giám đốc Đại học Hoàng gia Udon Thani, Ngài TS. Viboon Pensuk, Phó giám đốc và đông đảo cán bộ quản lý các khoa, phòng, trung tâm của trường Đại học Hoàng gia Udon Thani. Về phía Viện có PGS.TS. Nguyễn Huỳnh Phán, Viện trưởng; ThS. Nguyễn Quang Hưng, Phó Viện trưởng; ThS. Nguyễn Tiến Dũng, Cố vấn đào tạo của Viện; 6 sinh viên và 5 phụ huynh sinh viên cùng đi.

Khi tiếp nhận sinh viên, Ngài Giám đốc, GS. Nattithep Pitaksanurat đã phát biểu trong sự xúc động là “Chúng tôi sẽ coi các em sinh viên như con cái của chúng tôi”.

Đáp lại tình cảm quý báu này, Ông Nguyễn Xuân Công, thay mặt phụ huynh đã nghẹn ngào không cất được thành lời, chỉ biết nói có hai chữ “cám ơn” và hoàn toàn tin tưởng và sự giáo dục đào tạo của Nhà trường; tin cậy vào môi trường xã hội yên lành, thân thiện của đất nước Thái Lan.

Cùng với Lễ bàn giao sinh viên, Viện và Trường Đại học Hoàng gia Udon Thani đã trao đổi những định hướng phát triển hợp tác trong thời gian tới. Trường Đại học Hoàng gia đã mời Viện tham dự Hội nghị khoa học Quốc tế về chủ đề “Khoa học tự nhiên, Khoa xã hội, Kỹ thuật và Năng lượng”, tổ chức từ ngày 17-19/12/2014 tại Trường ĐH Hoàng gia Udon Thani.

Sau Lễ bàn giao sinh viên, Nhà trường đã tổ chức cho sinh viên, phụ huynh và cán bộ của Viện tham qua cơ sở vật chất của Trường và tham quan Khu di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tỉnh Udon Thani.

IMGP2684

 

 

 

IMGP2696

IMGP2702

 

IMGP2721

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *