4 CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TẠI THÁI LAN, NĂM HỌC 2017-2018

 

I/ Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới xin gửi tới các em học sinh, các bậc phụ huynh thông tin 4 chương trình du học Đại học, Cao đẳng ở Thái Lan năm học 2017-2018 như dưới đây:

1/ Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật được cấp 100% học phí suốt 2 năm học chương trình Cao đẳng (Nghĩa là suốt cả quá trình học hệ Cao đẳng, học sinh không phải đóng học phí). Tiền ở ký túc xá được miễn giảm nhiều nhất chỉ còn lại 290.000 đồng/1 tháng. Tất cả sinh viên tốt nghiệp được nhận làm việc tại các công ty Thái Lan đóng ở Thái Lan hoặc ở các nước ASEAN, trong đó có Việt Nam. Trong năm học thứ 2 Cao đẳng, sinh viên được học ở nhà máy, xí nghiệp và được trả lương khoảng 5 triệu đồng Việt Nam/ 1 tháng. Số lượng tuyển sinh: 15 chỉ tiêu .

2/ Chương trình học Đại học ở các trường Đại học Chất lượng cao, được cấp 50 % học phí với điều kiện là sinh viên tốt về đạo đức và có kết quả học tập tại Thái Lan từ 6,5 điểm/10 trở lên. Chi phí còn lại được hưởng ưu tiên như sinh viên người Thái Lan.  Khi đó chi phí cho học tập gồm:  Học phí + Nhà ở + Ăn (tự nấu lấy) trung bình mỗi tháng từ 3 triệu -3,5 triệu đồng Việt nam, tùy theo từng ngành đào tạo. Tất cả sinh viên tốt nghiệp được trường Đại học Thái Lan và Viện giới thiệu làm việc tại các công ty Thái Lan (và sẽ được tiếp nhận) đóng ở Thái Lan hoặc ở các nước ASEAN, trong đó có Việt Nam.          Số lượng tuyển sinh: 15 chỉ tiêu . Số ngành học Đại học:  32 ngành đào tạo.

3/ Chương trình học đại học với ưu tiên học phí và nhà ở như sinh viên người Thái Lan. Do đó chi phí cho học tập gồm: Học phí + Nhà ở + Ăn (tự nấu lấy) trung bình mỗi tháng từ 3 triệu -3,5 triệu đồng Việt nam, tùy theo từng ngành đào tạo. Tất cả sinh viên tốt nghiệp được trường Đại học Thái Lan và Viện giới thiệu làm việc tại các công ty Thái Lan (và sẽ được tiếp nhận) đóng ở Thái Lan hoặc ở các nước ASEAN, trong đó có Việt Nam. Số lượng tuyển sinh: 15 chỉ tiêu.

4/ Chương trình học Đại học hoàn toàn bằng tiếng Anh, ở thủ đô Bangkok, chi phí học tập gồm:

Học phí + Nhà ở (1- 2 sinh viên/1 phòng) + Ăn (tại căng tin của trường, không được nấu trong ký túc xá) trung bình mỗi tháng từ 5 triệu – 6,5 triệu đồng Việt nam, tùy theo từng ngành đào tạo. Tốt nghiệp được trường Đại học Thái Lan và Viện giới thiệu làm việc tại các công ty Thái Lan (và sẽ được tiếp nhận) đóng ở Thái Lan hoặc ở các nước ASEAN, trong đó có Việt Nam.  Số lượng tuyển sinh: 10 chỉ tiêu. Số ngành học Đại học: 15 ngành đào tạo về Kinh tế-Thương mại- Du lịch-Tài chính-Ngân hàng; Công nghệ thông tin; Quản lý khách sạn-Du lịch.

*/ Tốt nghiệp Cao đẳng kỹ thuật được học liên thông lên Đại học kỹ thuật. Thời gian học là 2 năm.

**/ Tất cả chương trình sinh viên đều được đi làm thêm khi đang học tập.

 

 

II/Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

Đối tượng: Là học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc sinh viên, học sinh đã tốt nghiệp hoặc đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp. Học sinh đang học lớp 12 được phép đăng ký xét tuyển.

Điều kiện tuyển sinh: Có phẩm chất đạo đức tốt; Có đủ sức khỏe để học tập. Tuyển qua hồ sơ, không thi tuyển. Hồ sơ tuyển sinh: Xem hướng dẫn kèm theo.

III/ Nhóm ngành đào tạo: Có trên 160 ngành đào tạo Đại học thuộc gần như tất cả các lĩnh vực, nhưng với Ngành Y, Dược người dự tuyển phải giỏi tiếng Anh ở tất cả các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp mới được tuyển. Cao đẳng kỹ thuật có 5 nhóm ngành đào tạo  là: Kỹ thuật chế tạo và sửa chữa ôtô; Xây dựng và Kiến trúc; Điện – Điện tử;  Công nghệ thông tin; Kinh tế-Thương mại- Du lịch-Tài chính-Ngân hàng.

  1. Hình thức và thời gian đào tạo: Chính quy, tập trung. 4 tháng – 8 tháng của năm đầu học tiếng Thái. Các năm tiếp theo học chương trình Đại học trong 4 năm; học Cao đẳng kỹ thuật trong 2 năm.

V.Thời gian nhập học: Liên tục từ tháng 6 đến Tháng 10/2018. Viện chúng tôi sẽ đưa sinh viên đến tận Trường để bàn giao nhập học, và mời phụ huynh cùng đi. Viện cùng phía bạn quản lý sinh viên suốt quá trình đào tạo và cho đến khi sinh viên có việc làm tại các Công ty của Thái Lan ở Thái Lan đóng ở Thái Lan hoặc ở các nước ASEAN, trong đó có Việt Nam.

  1. Nhận Đơn và đăng ký du học: Từ khi có thông báo.

VII. Ghi chú:

  1. Tất cả sinh viên trúng tuyển sẽ được tham dự khóa học dự bị tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới trước khi qua Thái Lan nhập học.
  2. Viện và sinh viên sẽ ký văn bản cam kết những nội dung cụ thể, khi sinh viên nộp đơn du học.
  3. Viện cung cấp miễn phí nhiều chỗ ở cho học sinh và phụ huynh trong các đợt tập trung về Viện và tặng học sinh 1 (một) áo phông, 1 (một) túi xách và nhiêu quà khác có in hình logo của Viện.

Nơi nhận:                                                                                                  VIỆN TRƯỞNG

– Như trên;

– Lãnh đạo Viện;

– Lưu VT.                                                                                         PGS. TS. Nguyễn Huỳnh Phán

Địa chỉ liên hệ: VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI

Nhà số 17, đường Phạm Kinh Vỹ, khối 6, phường Bến Thủy, ThP. Vinh, tỉnh Nghệ An; ĐT: 0989 544 250;

Email: huynhphan@viencongnghemoi.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *