Ban giám hiệu 2 đại học Hoàng Gia Thái Lan đến thăm và làm việc

Ban giám hiệu hai trường Đại Học Hoàng Gia Thái Lan:

Đi hc RAJAMANGALA UNIVERSITY OF THECHONOLY TAWAN-OK

Đi hc NAKHON PHANOM UNIVERSITY

 ti thăm và làm vic vi Vin Nghiên cu và phát trin Công ngh Mi: 

Sáng ngày 24/08/2011, Viện Nghiên cứu và phát triển Công nghệ Mới vui mừng được đón đoàn ban giám hiệu của 2 trường đại học Hoàng Gia Thái Lan là Đi hc RAJAMANGALA UNIVERSITY OF THECHONOLY TAWAN-OK và Đi hc NAKHON PHANOM UNIVERSITY tới thăm và làm việc.

Đại diện Trường Đại học Công nghệ Rajamangala Tawan-ok có ngài Giám đốc GS. TS. Sint Punpij, Bà Phó Hiệu trưởng, và 14 cán bộ là các trưởng khoa, phòng Nghiên cứu, công nghệ..

Đại diện trường Đại học Nakhon Phanom có Ngài Tiến sỹ Somkeat, Ủy viên Hội đồng quản trị trường và các trưởng phó khoa, cán bộ giảng dạy.

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí rất đầm ấm, cởi mở, thân tình. Nhiều ý kiến phát biểu sôi nổi xung quanh chủ đề là làm sao để triển khai được thật nhiều chương trình hợp tác, trao đổi chuyên môn, khoa học.

Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Mới đã ký kết hợp tác với Trường đại học Công nghệ Rajamangala Tawan-ok trên lĩnh vực trao đổi đào tạo theo chương trình Đại học, Cao học, Tiến sỹ, trao đổi cán bộ..  Theo đó, Trường Rajamangala Tawan-ok đồng ý tiếp nhận sinh viên của Viện nghiên cứu và Phát triển công nghệ mới sang học đại học. Với chương trình đào tạo Cao học, Tiến sỹ thì Trường cũng sẽ có những ưu đãi về mức học phí đặc biệt cho những người do Viện cử sang.

Trường cũng mong muốn trao đổi với Viện về kinh nghiệm, chuyên môn trên các lĩnh vực: công nghệ, nông nghiệp, công nghiệp nặng,… và cả chương trình trao đổi các Giáo sư, các Giảng viên giảng dạy…

Trường luôn sẵn sàng chào đón các thành viên của Viện Công nghệ Mới đến thăm và làm việc.

Đặc biệt, Ngài GS.TS. Sint Punpanij – Hiệu trưởng đại học Công nghệ Rajamangala Tawan-ok đã đồng ý cấp 2 suất học bổng toàn phần chương trình Đại học do Viện Công nghệ Mới cử sang. Ngoài ra, bất cứ sinh viên nào do Viện cử sang mà chọn học ngành Nông nghiệp thì cả hai Trường đại học trên sẽ cấp hoàn toàn học phí.

Đại học Công nghệ Rajamangala Tawan-ok là trường Đại học Thái Lan thứ 4 mà Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới ký kết hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và trao đổi sinh viên, cán bộ. Trước đó Viện đã ký kết hợp tác với các Trường Đại học Udon Thani Rajabhat, Nakhon Phanom và Roi-Et Rajabhat.

Chuyến thăm và làm việc của 2 Trường đại học Hoàng gia Thái Lan tại Viên nghiên cứu và phát triển công nghệ mới đã diễn ra thành công rực rỡ.

Sau khi rời Vinh, đoàn 2 trường sẽ tiếp tục thăm và làm việc ở Quảng Bình, Huế và Đà nẵng.

PV. Nguyễn Thị Thảo

 Nguồn:  Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ mới

Địa chỉ: 17. Phạm Kinh Vỹ, khối 6, P. Bến Thủy, TP. Vinh. Nghệ An

Điện thoại: 0989.544.250 Fax: 0383.555.669

Email: huynhphan@viencongnghemoi.com


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập vào một số để chống Spam ! * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.